Thứ tư, 1/11/2017, 15:02 (GMT+7)

Chương Tử Di bị chỉ trích sau đám cưới Song Hye Kyo

Ngôi sao Hoa ngữ trở thành cái tên được nhắc tới nhiều nhất sau đám cưới của cặp Song - Song. 

Trở về từ đám cưới của Song Hye Kyo, nữ diễn viên Chương Tử Di mới đây đã chia sẻ trên trang cá nhân: "Hôn lễ của Song Hye Kyo thực sự rất giản dị. Tôi không thấy các loại hoa đắt tiền, xe dâu, nữ trang, nhà tài trợ hay bất cứ sự phô trương quá đà nào. Tất cả những gì tôi thấy chỉ là những cử chỉ yêu thương mà chú rể Song Joong Ki dành cho vợ. Thời tiết của Hàn Quốc khá lạnh, Song Joong Ki luôn nắm tay vợ để sưởi ấm cho cô ấy. Khi gió lớn, anh ấy còn liên tục giúp vợ chỉnh lại tóc. Trong lúc trao lời thề nguyện, trông Song Joong Ki rất xúc động. Dù anh ấy trẻ tuổi hơn cô dâu nhưng tình yêu anh ấy dành cho vợ thực sự rất sâu sắc. Dù mọi thứ trong đám cưới thật giản dị nhưng nó thực sự sưởi ấm trái tim tôi". 

chuong-tu-di-bi-chi-trich-du-doi-vi-tiep-tay-cho-viec-live-stream-dam-cuoi-song-hye-kyo

Chương Tử Di dự hôn lễ của Song Hye Kyo, Song Joong Ki. Ảnh: News

Trong khi Chương Tử Di dành nhiều lời tốt đẹp cho đám cưới của cặp Song - Song, nhiều người lại soi mói về vai trò của cô tại đám cưới này. Một số khán giả nhận xét rằng Chương Tử Di rất biết làm hình ảnh, đã nhân cơ hội này để chứng tỏ tầm ảnh hưởng, mối quan hệ của mình trong làng giải trí châu Á. Thêm vào đó, có nguồn tin nghi ngờ Tử Di xuất hiện tại đám cưới không chỉ với mục đích đi dự tiệc như bình thường, cô đến hỗ trợ công ty của chồng trong việc livestream đám cưới, đồng thời là paparazzi hình ảnh cho Bit Music. Nhắc tới đơn vị này, nhiều nguồn tin khẳng định Uông Phong là một trong những cổ đông lớn của Bit Music -  trang tin duy nhất đã livestream hôn lễ hôm 31/10.  

Trước đó, vợ chồng Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã từ chối đề nghị được tường thuật trực tiếp đám cưới của một trang giải trí Trung Quốc, dù số tiền được chào mời là 15 tỷ won (13 triệu USD). Tuy nhiên, đến giờ phút cuối, trang Bit Music của Trung Quốc bất ngờ livestream toàn bộ đám cưới.

Phản bác lại những chỉ trích này, một số người bênh vực Chương Tử Di và khẳng định, từ nhiều năm qua, mối quan hệ của Tử Di với vợ chồng Song Hye Kyo rất tốt đẹp. Song Hye Kyo và Chương Tử Di trở thành những người bạn thân thiết sau khi đóng hai bộ phim Thái Bình Luân Nhất Đại Tông Sư. Chương Tử Di cũng từng đóng quảng cáo với Song Joong Ki. Đây chính là lý do cho việc Tử Di trở thành khách mời quan trọng trong đám cưới của cặp sao xứ Hàn. 

chuong-tu-di-bi-chi-trich-du-doi-vi-tiep-tay-cho-viec-live-stream-dam-cuoi-song-hye-kyo-1

Chương Tử Di trở thành tâm điểm bị trách móc sau đám cưới Song Hye Kyo. Nhiều ý kiến cho rằng trong khi các nghệ sĩ Hàn tới dự tiệc rất kín đáo, không phô trương thì cô tạo dáng chụp hình, vẫy tay như đi thảm đỏ. 

Ngoài Bit Music, rất đông ký giả từ Trung Quốc (tờ Ifeng, QQ) đổ xô sang Hàn để ghi hình, họ đặt phòng ở khách sạn The Shilla, nơi có view thẳng ra sảnh tổ chức tiệc cưới. Nhiều ý kiến cho rằng việc làm này đã "đi quá xa", xâm phạm đời tư của hai nghệ sĩ, hủy hoại ý nghĩa của đám cưới riêng tư.  

chuong-tu-di-bi-chi-trich-du-doi-vi-tiep-tay-cho-viec-live-stream-dam-cuoi-song-hye-kyo-1

Chương Tử Di chụp ảnh với Tô Mang, tổng biên tập tờ Harper's Bazaar trong đám cưới Song Hye Kyo. 


chuong-tu-di-bi-chi-trich-du-doi-vi-tiep-tay-cho-viec-live-stream-dam-cuoi-song-hye-kyo-2

Chương Tử Di, Tô Mang chụp cùng chú rể Song Joong Ki.  

    Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả