Thứ sáu, 22/5/2020, 10:43 (GMT+7)

Chương Tử Di bế con trai đến viện

Nữ diễn viên 'Thập diện mai phục' Chương Tử Di bị bắt gặp đưa con trai đến khám tại một cơ sở y tế ở Bắc Kinh hôm 21/5. 

Tử Di mang theo nhiều đồ lỉnh kỉnh cho em bé, tất cả đựng vào một chiếc túi lớn, trong khi trợ lý giúp cô bế cậu bé 5 tháng tuổi. Em bé được đánh giá là tròn trịa, bụ bẫm và cứng cáp. Bé đã được bế thẳng, thay vì ẵm ngửa nhưu trước. Một nguồn tin cho hay Tử Di cho con đi tiêm. 

Chương Tử Di mang theo nhiều đồ lỉnh kỉnh cho em bé, tất cả đựng vào một chiếc túi lớn, trong khi trợ lý giúp cô bế cậu bé 5 tháng tuổi. Em bé được đánh giá là tròn trịa, bụ bẫm và cứng cáp. Bé đã được bế thẳng, thay vì ẵm ngửa như trước. Một nguồn tin cho hay Tử Di cho con đi tiêm. 

Nhiều khán giả nhận xét Chương Tử Di giờ đây thực sự là một bà mẹ bỉm sữa, sau 5 năm kết hôn. Túi xách hàng hiệu được thay bằng túi đựng đồ em bé, quần áo cô mặc cũng trở nên rộng rãi, thoải mái hơn, nhằm tiện lợi cho việc di chuyển. 

Nhiều khán giả nhận xét Chương Tử Di giờ đây thực sự là một bà mẹ bỉm sữa, sau 5 năm kết hôn. Túi xách hàng hiệu được thay bằng túi đựng đồ em bé, quần áo cô mặc cũng rộng rãi, thoải mái hơn, nhằm tiện lợi di chuyển. 

Tử Di trông đã thon thả hơn rất nhiều so với trước. 

Tử Di trông đã thon thả hơn rất nhiều so với trước. 

Song song với việc chăm sóc hai đứa con, Tử Di đã trở lại với công việc của showbiz từ hồi tháng 4. Nữ diễn viên cũng rất tích cực tập luyện để lấy lại vóc dáng thời con gái. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ nhiều hình ảnh khi đang tập luyện. 

Song song với chăm sóc hai đứa con, Tử Di đã trở lại với công việc showbiz từ tháng 4. Nữ diễn viên cũng rất tích cực tập luyện để lấy lại vóc dáng thời con gái. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ nhiều hình ảnh khi đang tập luyện. 

Chương Tử Di ghi hình quảng cáo hồi tháng 4. 

Chương Tử Di ghi hình quảng cáo hồi tháng 4. 

Chương Tử Di và ông xã Uông Phong chụp ảnh chung hồi đầu tháng 5.  Chương Tử Di sinh năm 1979, đóng phim từ 1996. Năm 1998, cô gây tiếng vang với phim Đường về nhà của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Diễn viên còn từng đóng Thập diện mai phục, Anh hùng của đạo diễn họ Trương. Người đẹp tham gia các phim Hollywood như Hồi ức một geisha, Giờ cao điểm 2... Chồng cô là Uông Phong, một ca sĩ nổi tiếng của Trung Quốc. 

Chương Tử Di và ông xã Uông Phong chụp ảnh chung đầu tháng 5. 
Chương Tử Di sinh năm 1979, đóng phim từ 1996. Năm 1998, cô gây tiếng vang với phim "Đường về nhà" của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Diễn viên còn từng đóng "Thập diện mai phục", "Anh hùng" của đạo diễn họ Trương. Người đẹp tham gia các phim Hollywood như "Hồi ức một geisha", "Giờ cao điểm 2"... Chồng cô là Uông Phong, một ca sĩ nổi tiếng của Trung Quốc. 

Chương Tử Di tích cực trở lại sau sinh
 
 

Chương Tử Di tích cực trở lại sau sinh 

 Nguyễn Hương (Ảnh: News)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả