Thứ hai, 14/9/2020, 09:37 (GMT+7)

Chúng Huyền Thanh mang bầu lần hai

Á quân The Face 2016 Chúng Huyền Thanh mừng sinh nhật 30 tuổi của ông xã Jay Quân bằng 'món quà to' khi thông báo cô đã có thai con thứ hai.

Tối 13/9, Chúng Huyền Thanh tiết lộ: "Tuy năm nay chẳng có quà gì bằng vật chất nhưng đổi lại chồng có một món quà tinh thần siêu to, siêu giá trị và cực kỳ khổng lồ đang nằm gọn trong bụng vợ rồi đấy. Chỉ cần đợi 7 tháng nữa chồng sẽ được lãnh thưởng nha".

Jay Quân khoe quà sinh nhật vợ tặng.

Jay Quân khoe 'quà' sinh nhật vợ tặng.

Jay Quân bày tỏ niềm sung sướng khi nhận tin vợ mang thai lần hai. Anh hào hứng khoe bánh kem sinh nhật vợ tặng và kết quả siêu âm Chúng Huyền Thanh vừa mang về. "Năm nay mình có quà sinh nhật khủng mọi người ơi. Yêu em rất nhiều, Chúng Huyền Thanh", Jay Quân chia sẻ. Á quân The Face 2016 đã có bầu gần 2 tháng. Dự kiến đầu hè 2021 tổ ấm của đôi vợ chồng sẽ có thêm thành viên mới.

Chúng Huyền Thanh sinh năm 1997. Cô vào nghề người mẫu từ năm 13 tuổi tại Hải Phòng. Năm 2016, Chúng Huyền Thanh gây chú ý khi là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất tham gia The Face và trở thành á quân của chương trình.

Chúng Huyền Thanh và Jay Quân cùng quê. Họ quen biết nhau khi nữ người mẫu mới 13 tuổi. Năm 2017 trong sinh nhật lần thứ 20 của Chúng Huyền Thanh, Jay Quân đã cầu hôn cô. Cặp đôi tổ chức hôn lễ sau đó không lâu. Chúng Huyền Thanh và Jay Quân đã có con trai đầu lòng hơn 2 tuổi.

Vợ chồng Jay Quân - Chúng Huyền Thanh.

Vợ chồng Jay Quân - Chúng Huyền Thanh.

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với Chúng Huyền Thanh, Jay Quân cho biết: "Trước khi cưới vợ, tôi nghĩ mình phải giàu. Nhưng khi đã lập gia đình và có con, tôi dần thay đổi. Tôi trở thành một người đàn ông không cần những thứ kia. Và tất cả những gì tôi làm là để vun đắp cho một gia đình êm ấm, hạnh phúc". Sau kết hôn, Chúng Huyền Thanh không hoạt động nghệ thuật nhiều. Cô chủ yếu ở nhà chăm sóc con còn Jay Quân đang là ca sĩ, diễn viên tự do. "Ông bố hot boy" từng đóng vai chính trong phim Lật Mặt 4 của đạo diễn Lý Hải.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả