Thứ tư, 22/7/2020, 11:30 (GMT+7)

Chung Hân Đồng phát tướng

Thành viên Twins Chung Hân Đồng béo lên rõ rệt sau thời gian ngắn chia tay chồng - bác sĩ Lại Hoằng Quốc.

Tham gia một chương trình trực tuyến bán hàng tại Thượng Hải hôm đầu tuần, Chung Hân Đồng khiến nhiều người ngỡ ngàng vì thân hình mập mạp. Nữ diễn viên bới tóc cao, mặc đồ rộng rãi, càng khiến cô trông phốp pháp hơn.

Chính vì ngoại hình thay đổi này mà Chung Hân Đồng nhận được vô số thắc mắc "không liên quan" trong quá trình livestream. Dù cô bán các sản phẩm chăm sóc da, nhiều người liên tục hỏi cô vì sao dạo này béo thế, và "Có phải là Chung Hân Đồng thật không, hay là giả?". Đáp lại, Hân Đồng cười trừ và hát một ca khúc cô thường biểu diễn để chứng minh danh tính.

Chung Hân Đồng tăng cân rõ rệt.

Chung Hân Đồng tăng cân rõ rệt.

Đây không phải là lần đầu Chung Hân Đồng bị tăng cân mất kiểm soát. Thời chưa kết hôn, do rối loạn nội tiết, cô từng béo tròn do tăng gần 10 kg. Khi yêu, chuẩn bị lấy Lại Hoằng Quốc, cô đã phải giảm cân cấp tốc để mặc váy cưới cho đẹp. Khi bị phỏng vấn quá nhiều về chuyện cân nặng, Hân Đồng từng phải thừa nhận cô là người "hít thở không cũng béo".

Theo tờ QQ, trong khi Chung Hân Đồng sau chia tay có phần buông thả bản thân, khiến cân nặng tăng vùn vụt, chồng cũ của cô lại nhanh chóng ổn định tinh thần. Trên trang cá nhân, Lại Hoằng Quốc khoe nhiều ảnh tập luyện, vui chơi với bạn bè, vóc dáng rất săn chắc, khỏe khoắn. Nam bác sĩ còn đang kết hợp làm ăn với một số người bạn nhằm tăng thu nhập.

Vòng eo của Chung Hân Đồng khiến nhiều người tưởng cô mang thai.

Vòng eo của Chung Hân Đồng khiến nhiều người tưởng cô mang thai.

Chung Hân Đồng là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Hong Kong, là thành viên nhóm nhạc Twins. Năm 2008, nữ diễn viên lộ video phòng the với tài tử Trần Quán Hy, scandal ảnh hưởng nặng đến tâm lý, sự nghiệp. Tháng 5/2018, cô kết hôn với bác sĩ kém 4 tuổi Lại Hoằng Quốc tại Mỹ. Tháng 12/2018, đám cưới lần hai tổ chức ở Hong Kong. Tháng 5 năm nay, họ tuyên bố chia tay trong sự ngỡ ngàng của công chúng. Bác sĩ Lại từng có một đời vợ nhưng chưa có con. Với Chung Hân Đồng, anh cũng không có con chung.

Chung Hân Đồng khoe sắc khi chụp hình tạp chí
 
 

Chung Hân Đồng chụp hình tạp chí

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao