Thứ ba, 21/3/2017, 09:36 (GMT+7)

Chung Hân Đồng lộ ảnh hẹn hò đại gia đã có người yêu

Thành viên Twins bị đồn đang cặp kè với một thiếu gia người Thượng Hải, dù anh này có bạn gái. 

Thông tin Chung Hân Đồng đang hẹn hò một "phú nhị đại" rộ lên trong làng giải trí sau khi bức ảnh cô và người đàn ông này tình tứ bên nhau bị tung lên mạng xã hội. Theo một số nguồn tin, bạn trai mới của Chung Hân Đồng là Tần Phấn, người Thượng Hải, sinh trưởng trong một gia đình kinh doanh rất giàu có. Anh này từng một thời gian yêu diễn viên Giả Thanh. 

chung-han-dong-lo-anh-hen-ho-dai-gia-da-co-nguoi-yeu

Chung Hân Đồng và bạn trai mới Tần Phấn. Ảnh: Weibo

Trước tin đồn yêu thiếu gia giàu có, Chung Hân Đồng thông qua trợ lý đã phủ nhận. Phía này cho biết, mối quan hệ giữa thành viên Twins và vị thiếu gia chỉ là bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, nhiều hình ảnh được chia sẻ cho thấy Hân Đồng và Tần Phấn gắn bó "như hình với bóng", cử chỉ thân mật như những cặp đang yêu. Gần đây nhất, cặp đôi bị bắt gặp tới phòng tập cùng nhau. 

Trong khi đó, theo một số nguồn tin, Tần Phấn đang đi lại với một chân dài xinh đẹp khác là Hỷ Ca. Khi thông tin Chung Hân Đồng cặp kè Tần Phấn lan tràn trên các mặt báo, một số người cho rằng mỹ nhân Twins "cướp bồ" của đồng nghiệp. Trước ồn ào, Hỷ Ca ngày 20/3 chia sẻ trên trang cá nhân: "Mối quan hệ của tôi và Tần Phấn vẫn đang ổn, cảm ơn mọi người". 

chung-han-dong-lo-anh-hen-ho-dai-gia-da-co-nguoi-yeu-1

Chung Hân Đồng thường đồng hành cùng Tần Phấn. 

Xinh đẹp, nổi tiếng nhưng Chung Hân Đồng khá lận đận trong chuyện tình cảm, cô trải qua nhiều mối tình nhưng hiện tại vẫn "phòng không". Sau scandal lộ ảnh sex với tài tử Trần Quán Hy, thành viên Twins từng hẹn hò với một doanh nhân Hàn Quốc, tuy nhiên sau đó hơn một năm, hai người chia tay. 

chung-han-dong-lo-anh-hen-ho-dai-gia-da-co-nguoi-yeu-2

Thời gian này, Chung Hân Đồng thường xuyên đi tập cùng Tần Phấn.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả