Thứ bảy, 11/7/2020, 09:13 (GMT+7)

Chung Hân Đồng bị đồn tự dằn vặt sau ly dị

Ngôi sao Hong Kong Chung Hân Đồng xuất hiện với thần sắc kém tươi nên được cho là buồn phiền sau khi đâm đơn ly dị bác sĩ Lại Hoằng Quốc.

Bức hình Dung Tổ Nhi chia sẻ trên mạng xã hội gần đây có sự góp mặt của Chung Hân Đồng. Ngôi sao Hong Kong lộ diện với gương mặt gầy hơn, vóc dáng nhỏ hơn, cho thấy cô xuống cân.

Tin đồn rộ lên trong showbiz là Chung Hân Đồng không thực sự hạnh phúc với quyết định chia tay chồng. Cô buồn phiền, hay nghĩ ngợi, vì thế thần sắc không được tốt. Thậm chí có nguồn tin cô dằn vặt bản thân vì làm tổn thương chồng cũ - bác sĩ Lại Hoằng Quốc.

Trái ngược với Hân Đồng, Lại Hoằng Quốc được cho là đã lấy lại sự thoải mái tinh thần. Gần đây, anh hợp tác làm ăn với chồng Từ Hy Viên - doanh nhân Uông Tiểu Phi. Anh thường chia sẻ ảnh trên mạng xã hội, cho thấy nỗ lực tập luyện, làm mới bản thân.

Chung Hân Đồng (ngoài cùng bên trái) được cho là kém sắc.

Chung Hân Đồng (ngoài cùng bên trái) được cho là kém sắc.

Trước tin đồn Chung Hân Đồng đang gặp vấn đề tâm lý, sếp của cô là ông Dương Thụ Thành nói rằng đó là tin đồn sai sự thật. Ông cho biết Hân Đồng có buổi biểu diễn thương mại ở Đại lục, sau đó vì Covid-19 mà không thể về Hong Kong. Hiện tại, cô ở cùng Dung Tổ Nhi và một số bạn bè thân thiết.

Chung Hân Đồng là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Hong Kong, là thành viên nhóm nhạc Twins. Năm 2008, nữ diễn viên lộ video phòng the với tài tử Trần Quán Hy, scandal ảnh hưởng nặng đến tâm lý, sự nghiệp. Tháng 5/2018, cô kết hôn với bác sĩ kém 4 tuổi Lại Hoằng Quốc tại Mỹ. Tháng 12/2018, đám cưới lần hai tổ chức ở Hong Kong. Tháng 5 năm nay, họ tuyên bố chia tay trong sự ngỡ ngàng của công chúng. Bác sĩ Lại từng có một đời vợ nhưng chưa có con. Với Chung Hân Đồng, anh cũng không có con chung.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao