Thứ sáu, 27/3/2020, 11:05 (GMT+7)

Chung cư của Tam Triều Dâng bị phong tỏa

TP HCMTam Triều Dâng cùng các cư dân sinh sống trong khu nhà thuộc quận 2 được yêu cầu cách ly vì liên quan một bệnh nhân Covid-19.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Tam Triều Dâng cho biết 17h ngày 26/3, khi cô đang ở nhà một mình thì nhận lệnh phong tỏa. Nửa tiếng sau đó, toàn bộ tòa nhà được kéo hàng rào an ninh. Các nhân viên y tế tiến hành khử trùng, lấy mẫu xét nghiệm. Người nước ngoài dương tính với Covid-19 sống ở tầng 26, cách căn hộ của Tam Triều Dâng ba tầng. Cô cho biết chưa từng gặp hay tiếp xúc với người này, các hàng xóm cùng tầng của cô cũng vậy.

Diễn viên Tam Triều Dâng.

Diễn viên Tam Triều Dâng.

Tam Triều Dâng sống cùng chị gái là MC - diễn viên Nhất Hương trong căn hộ. Khi chung cư bị phong tỏa, Nhất Hương đang ở ngoài nên không thể về nhà, hiện phải nán lại chỗ bạn. 

Sáng 27/3, lúc 8h, nhân viên y tế tiếp tục tới từng căn hộ lấy mẫu xét nghiệm. Tam Triều Dâng tuân thủ các nguyên tắc cách ly nên chưa ra khỏi nhà. Cô lo lắng vì thực phẩm đã hết, nước uống chỉ còn một bình. Nữ diễn viên cho biết cách đây một tháng, những người quen của cô đã bắt đầu tích trữ thực phẩm vì lo lắng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Tuy nhiên, cô không ủng hộ hành động này nên chỉ mua một ít đủ dùng trong một tuần. Sắp tới, Tam Triều Dâng dự định nhờ gia đình tiếp tế hoặc mua đồ ăn theo hình thức giao hàng tận nơi. Theo quy định, cô phải nhờ nhân viên y tế mang đồ lên vì bản thân cô không được di chuyển dù là ra thang máy.

Tam Triều Dâng hiện theo học chương trình đào tạo của Đại học Greenwich tại Việt Nam. Cô học online kể từ khi Covid-19 được cảnh báo bùng phát tại TP HCM, tới nay là khoảng hai tháng. Suốt thời gian này, công việc đóng phim của Dâng cũng bị trì hoãn. Sắp tới cô cũng không thể nhận kịch bản mới hay lời mời tham gia quảng cáo vì phải cách ly ít nhất 14 ngày.

Ở nhà một mình, diễn viên sinh năm 1998 cảm thấy ngột ngạt. Cô dành phần lớn thời gian ngồi trước máy tính để học và làm bài tập, sau đó giải trí. Với Tam Triều Dâng, cách ly hai tuần là điều khó khăn vì tính cách cô sôi nổi, hướng ngoại. Tuy nhiên cô sẽ tuân thủ nghiêm túc vì sức khỏe của bản thân và cộng đồng.

Tam Triều Dâng từng khởi đầu với công việc người mẫu teen sau đó chuyển hướng làm diễn viên. Cô được yêu thích qua các phim Chuyện tình làng bè, Tiệm bánh hoàng tử bé, Thần tượng... Gần nhất, Tam Triều Dâng tham gia Nước mắt loài cỏ dại cùng Hoàng Nguyên, Xuân Phúc. Bộ phim hiện phát sóng lúc 14h trên VTV3.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao