Chưa hết mùa 1, nhiều khán giả đã mong chờ 'Chạy đi chờ chi' mùa 2

Người hâm mộ kêu gọi gửi tin nhắn ủng hộ, muốn kéo dài thời lượng, tiếp tục mời 7 gương mặt mùa một cho "Chạy đi chờ chi" mùa 2...

Thứ ba, 9/7/2019, 17:40 (GMT+7)
Chạy đi chờ chi là một trong những chương trình truyền hình thực tế được yêu thích nhất hiện nay. Sau 12 tập phát sóng, chương trình dần đi đến chặng cuối cùng của mùa đầu tiên với những cuộc đua khốc liệt nhưng cũng không kém phần hài hước của 7 thành viên.

"Chạy đi chờ chi" là một trong những chương trình truyền hình thực tế được yêu thích hiện nay. Sau 12 tập phát sóng, chương trình dần đi đến chặng cuối cùng của mùa đầu tiên với những cuộc đua khốc liệt nhưng cũng không kém phần hài hước của 7 thành viên.

Theo kế hoạch, chỉ còn hơn 2 tuần nữa thôi, khán giả sẽ phải nói lời tạm biệt với chương trình. Các fan liên tục thể hiện sự tiếc nuối và mong muốn đội ngũ sản xuất có thể sớm cho ra mắt

Theo kế hoạch, chỉ còn hơn 2 tuần nữa thôi, khán giả sẽ phải nói lời tạm biệt với chương trình. Các fan liên tục thể hiện sự tiếc nuối và mong muốn đội ngũ sản xuất có thể sớm cho ra mắt "Chạy đi chờ chi" mùa 2.

Rất nhiều ý kiến được người hâm mộ chia sẻ và gửi đến nhà sản xuất, đóng góp cho đội ngũ sản xuất thêm nhiều ý tưởng. Đồng thời thể hiện mong muốn giữ nguyên đội hình các thành viên như hiện tại.

Rất nhiều ý kiến được người hâm mộ chia sẻ và gửi đến nhà sản xuất, đóng góp cho đội ngũ sản xuất thêm nhiều ý tưởng. Đồng thời thể hiện mong muốn giữ nguyên đội hình các thành viên như hiện tại.

Chưa hết mùa 1, nhiều khán giả đã mong chờ ‘Chạy đi chờ chi’ mùa 2 - 3

Nhiều khán giả kêu gọi nhắn tin về chương trình để ủng hộ việc ra mắt phần 2. Cũng có các ý kiến về nội dung như có thêm thử thách gián điệp đầy gay cấn hoặc kéo dài thời lượng chương trình.

Thậm chí các nhóm fans kín còn nhanh chóng phát hiện ra được nước uống có vị sữa chua - Good Mood là nhà tài trợ của Chạy đi chờ chi.

Thậm chí các nhóm fans kín còn nhanh chóng phát hiện ra nước uống có vị sữa chua - Good Mood là nhà tài trợ của "Chạy đi chờ chi".

Từ đó, nhiều người hâm mộ kêu gọi ủng hộ Nước uống có vị Good Mood với mong muốn thương hiệu này có thể tiếp tục cùng đội ngũ sản xuất đem đến một mùa 2 sôi động cho Chạy đi chờ chi.

Từ đó, nhiều người hâm mộ kêu gọi ủng hộ Nước uống có vị Good Mood với mong muốn thương hiệu này có thể tiếp tục cùng đội ngũ sản xuất đem đến một mùa 2 sôi động cho "Chạy đi chờ chi".

Chưa hết mùa 1, nhiều khán giả đã mong chờ ‘Chạy đi chờ chi’ mùa 2 - 4

"Chạy đi chờ chi" là một trong những chương trình nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía các fan. Vì vậy, không khó hiểu khi nhiều khán giả mong chờ đội ngũ sản xuất sẽ đem đến những bất ngờ gì trong mùa 2.

Thảo Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?