Thứ tư, 9/1/2019, 11:15 (GMT+7)

Chú rể 'soái ca' hát tặng ca sĩ MiA trong ngày cưới

Tối 7/1, chú rể Triệu Vương tặng MiA ca khúc 'Một lần' và ngỏ lời cầu hôn người đẹp lần thứ ba ngay trên sân khấu tiệc cưới. 

Chồng ca sĩ MiA trổ tài ca hát tặng vợ trong tiệc cưới
 
 

Chú rể hát tặng ca sĩ MiA. Video: Tô Trung Phong

Rút kinh nghiệm từ hai lần cầu hôn đều nói nhầm muốn lấy MiA làm chồng, tại tiệc cưới ở Vĩnh Long, chú rể Triệu Vương đã ngỏ lời với MiA rằng: "Em làm vợ anh nhé". Ngay lập tức, anh nhận được cái gật đầu của cô dâu MiA. Trong buổi tiệc, Triệu Vương còn hát tặng MiA ca khúc Một lần. Anh có giọng hát và phong cách trình diễn như ca sĩ chuyên nghiệp.

Trước đám cưới, MiA từng chia sẻ về nửa kia của mình là người hiền lành, hài hước và galant. Anh kém cô 3 tuổi và đang kinh doanh bất động sản, kinh doanh về lĩnh vực sân khấu, âm thanh và ánh sáng. Uyên ương bén duyên từ một cuộc gặp mặt tình cờ ở công ty của MiA và đã có hơn hai năm tìm hiểu đối phương. Tuy nhiên, thuở mới quen, chuyện tình của cả hai vấp phải sự phản đối của bố mẹ MiA vì chú rể kém tuổi cô. Sau đó, khi gặp gỡ chú rể trực tiếp, gia đình MiA đã chấp nhận mối duyên của đôi lứa vì nhận thấy Triệu Vương là người chân thành, biết quan tâm, lo lắng cho cô.   

Hình ảnh của uyên ương trong tiệc cưới ở Vĩnh Long - quê nhà cô dâu, tối 7/1.

Hình ảnh của uyên ương trong tiệc cưới ở Vĩnh Long - quê nhà cô dâu, tối 7/1.

Sau khi bí mật tổ chức lễ ăn hỏi ở TP HCM, cô dâu MiA và chú rể Triệu Vương đã tổ chức lễ vu quytiệc cưới ở Vĩnh Long tối 7/1. Ngoài ra họ còn có một tiệc cưới ở TP HCM vào hôm nay.  

Hằng Trần
 

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả