Thứ bảy, 23/9/2017, 10:24 (GMT+7)

Chú cháu Lam Trường, Tiêu Châu Như Quỳnh khó sắp xếp thời gian để thu âm chung

Tiêu Châu Như Quỳnh sáng tác 'Hãy về với em' tặng vợ chồng Lam Trường.

Tiêu Châu Như Quỳnh vừa tung ca khúc Hãy về với em - sáng tác của chính cô viết tặng người chú Lam Trường. Nữ ca sĩ và Lam Trường cùng song ca.

chu-chau-lam-truong-tieu-chau-nhu-quynh-kho-sap-xep-thoi-gian-de-thu-am-chung

Tiêu Châu Như Quỳnh và chú ruột - ca sĩ Lam Trường.

Hãy về với em như lời thủ thỉ của một cặp đôi dành cho nhau, là những tiếng lòng man mác buồn nhưng tinh tế. Tiếng guitar giản dị trở thành chất xúc tác để từng lời ca thăng hoa. "Anh à, đừng mãi bôn ba, về với em. Vì một mai lỡ đôi ta chợt xa lối. Anh à, đời lắm bon chen, nhiều đổi thay. Còn em vẫn mãi nơi đây chờ anh về". 

Bài hát là những cảm xúc mà Tiêu Châu Như Quỳnh dành cho Lam Trường cũng như gia đình nhỏ của người chú thân yêu. “Biết được công việc của chú Trường luôn bận rộn, bay đi bay về giữa Mỹ và Việt Nam liên tục. Đây như tiếng lòng mà tôi thay lời vợ của chú trong những lúc cô đơn, đợi chờ".

Để có được màn hoà giọng cùng nhau, Lam Trường và Tiêu Châu Như Quỳnh gặp rất nhiều khó khăn bởi lịch trình của cả hai đều kín mít. Lam Trường, Tiêu Châu Như Quỳnh chỉ có đúng hai buổi để tập luyện và thu âm để hoàn chỉnh ca khúc. 

chu-chau-lam-truong-tieu-chau-nhu-quynh-kho-sap-xep-thoi-gian-de-thu-am-chung-1

Hai chú cháu song ca ăn ý.

Cũng trong single mới này, Tiêu Châu Như Quỳnh gửi tặng khán giả thêm một bản cover từng “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng là Vội vàng - sáng tác của nhạc sĩ Tạ Quang Thắng. Tiêu Châu Như Quỳnh quyết định kết hợp cùng người em trai Nguyễn Trí Nhân để thổi một làn gió tươi mới cho bản hit quen thuộc này. 

Sau single Hãy về với em, Tiêu Châu Như Quỳnh còn ấp ủ rất nhiều dự án khác.

Hãy về với em - Tiêu Châu Như Quỳnh ft Lam Trường
Vội vàng - Tiêu Châu Như Quỳnh ft Nguyễn Trí Nhân

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?