Christina từng bị bố đánh tứa máu mặt

Giọng ca nổi tiếng của 'Genie In The Bottle' quyết định trải lòng với các fan về người cha bạo lực vũ phu mà cô chưa từng nhắc đến từ trước tới nay. Christina Aguilera tâm sự con đường âm nhạc của cô chính là những nỗ lực để trốn tránh ký ức về thời thơ ấu khó khăn.
>> Con trai Christina lớn nhanh
>> Ngắm sao trong trang phục Halloween
>> Christina Aguilera bế con dạo phố

Thứ tư, 23/9/2009, 13:03 (GMT+7)

"Bố đã biến cuộc sống gia đình tôi lúc đó thành địa ngục. Tuy còn nhỏ nhưng tôi phải chứng kiến rất nhiều chuyện không hay bởi ông thường xuyên cãi cọ đánh đập và chửi bới mọi người. Tôi chưa bao giờ thấy an toàn khi ở nhà, lúc nào cũng nơm nớp lo sợ. Cảm thấy mình vô dụng là cảm giác tồi tệ nhất trên đời. Tôi bắt đầu ca hát cũng vì thế, bởi tình yêu với âm nhạc giúp tôi quên đi mọi chuyện", Christina chia sẻ.

df

Christina Aguilera bắt đầu nổi lên với single "Genie In The Bottle" từ khi còn rất trẻ. Ảnh: Celeb.

Những tâm sự rất thật lòng được cô ca sĩ 28 tuổi giãi bày khi cùng mẹ xuất hiện trên truyền hình. Bà Selly thuật lại một việc khiến bà nhớ mãi: "Tôi không bao giờ quên hình ảnh Christina máu me đầy mặt, lúc đó nó mới 4 tuổi. Tôi hoảng sợ hét lên Ôi Chúa ơi, có chuyện gì thế con? Con bé mếu máo nói Bố muốn ngủ và con đã ồn ào quá mức".

4-255526-1368077208_500x0.jpg

Thời thơ ấu, giọng ca xinh đẹp từng bị bố đánh tới chảy máu mặt mũi. Ảnh: Gossip.

Đó là "giọt nước cuối cùng làm tràn ly". Ngay lập tức bà Selly đóng gói đồ đạc, mang theo hai cô con gái nhỏ về sống với mẹ đẻ. Cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm chấm dứt. Christina cho biết bố cô sau này đã xin tha thứ, nhưng cô chẳng muốn dính dáng gì tới ông nữa. "Tôi chấp nhận việc bố lại xuất hiện trong cuộc đời mình, nhưng tôi đã sớm nhận ra ông chẳng có ý nghĩa gì với mình hết", cô nói.

sf

Christinan và mẹ lần đầu nói với công chúng về những chuyện hết sức riêng tư trong gia đình. Ảnh: The Sun.

Mặc dù vậy, bố Christina phủ nhận việc mình đã bạc đãi vợ con. Năm 2002, ông Fausto từng tuyên bố với báo chí: "Quan hệ của tôi với vợ cũ đúng là có nhiều căng thẳng, và tôi cũng không hoàn hảo gì. Nhưng tôi yêu các con và chưa bao giờ làm gì nặng tay với chúng. Selly và tôi bất đồng quan điểm rất nhiều chuyện, chúng tôi đều là những người nóng tính nhưng chắc chắn tôi không đối xử thô bạo với các con mình và chúng biết rõ điều đó". 

szdf

Vượt qua thơ ấu khó khăn, Christina Aguilera đã trở thành giọng ca nổi tiếng được giới trẻ yêu thích. Ảnh: Celeb. 

Thụy Anh

   

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?