Thứ ba, 14/11/2017, 09:06 (GMT+7)

Christian Bale gây sốc với ngoại hình béo mập

'Batman' quyến rũ đã thay đổi không thể nhận ra khi tăng cân và cạo trọc đầu cho vai diễn mới.

christian-bale-gay-soc-voi-ngoai-hinh-beo-map

Christian Bale xuất hiện với ngoại hình khác lạ hôm thứ 2.

Christian Bale khiến mọi người ngỡ ngàng tại buổi quảng bá phim Hostiles hôm 13/11 tại Hollywood. Tài tử 43 tuổi đã cạo sạch râu tóc và có thân hình phát tướng. Nếu gặp Christian Bale ngoài đường, các fan của anh hẳn sẽ không thể nhận ra người đàn ông đẫy đà này lại là ngôi sao Batman một thời.

christian-bale-gay-soc-voi-ngoai-hinh-beo-map-1

Bale hiện tại khác xa hình ảnh thời đóng "Batman".

Trong buổi họp báo, Christian tiết lộ, anh đã nỗ lực tăng cân để đóng vai Phó tổng thống Dick Cheney trong bộ phim sắp bấm máy mang tên Backseat. "Tôi chỉ cần ăn rất nhiều bánh", Christian thổ lộ.

Đây không phải là lần đầu tiên Christian Bale thay đổi ngoại hình kinh ngạc vì vai diễn. Tài tử vốn đã nhiều lần đày đọa cơ thể để hợp với nhân vật anh thủ vai trong suốt sự nghiệp diễn xuất. Năm 2004, khi vào vai người đàn ông mắc chứng mất ngủ kinh niên trong The Machinist, Bale giảm hơn 20 kg nhờ ăn táo và uống cafe trong suốt 4 tháng. Ngay sau đó, nam diễn viên lại ăn uống và tập luyện điên cuồng để tăng cân cho vai diễn Người Dơi trong Batman Begins năm 2005. Khi đóng võ sĩ nghiện ngập trong The Fighter năm 2010, Bale cũng phải giảm cân cấp tốc và 3 năm sau, anh lại được dịp ăn uống "thả cửa" để có thân hình béo mập cho phim American Hustle.

christian-bale-gay-soc-voi-ngoai-hinh-beo-map-2

Tài tử trong phim "The Machinist".

christian-bale-gay-soc-voi-ngoai-hinh-beo-map-3

Phim "The Fighter" và "American Hustle".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao