Chủ nhật, 20/10/2019, 09:06 (GMT+7)

Chris Pratt chê vợ vụng nấu

Tài tử Chris Pratt đăng hình chiếc bánh mỳ cháy đen lên Instagram và trêu chọc khả năng bếp núc vụng về của bà xã Katherine Schwarzenegger.

Tác phẩm bánh mỳ cháy của bà xã Chris Pratt. 

"Tác phẩm" bánh mỳ cháy của bà xã Chris Pratt. 

"Tự hào vì em yêu của tôi cố gắng chuẩn bị bữa tối hôm nay. Nhưng chuyện này có ổn không ấy hả? Không. Nó không ổn. Không ổn chút nào hết", nam diễn viên Vệ binh dải ngân hà viết bằng giọng tếu táo. Không che giấu chuyện cô vợ Katherine Schwarzenegger thiếu khéo léo trong chuyện bếp núc, Chris vẫn dành tặng cô điểm A cho sự nỗ lực. 

Anh tiếp tục "châm chọc" bà xã một cách hài hước: "Thật lòng tôi không thể hiểu nổi chuyện gì đã xảy ra. Chỉ đơn giản là bỏ vào lò vi sóng 2 phút. Có thể cô ấy tưởng nhầm là 2 tiếng".

Bà xã luôn đồng hành cùng Chris Pratt trong các sự kiện. 

Bà xã luôn đồng hành cùng Chris Pratt trong các sự kiện. 

Không chỉ thiếu đảm đang trong gian bếp, Katherine còn dở khi chơi golf. Dù vậy, những hạn chế này không khiến Chris Pratt phiền lòng hay làm hôn nhân của họ thiếu ngọt ngào. Hồi tháng 8, tài tử 40 tuổi từng xúc động chia sẻ với trang ET Online về cuộc sống vợ chồng: "Ôi trời tôi đúng là may mắn! Chúa quá ưu ái tôi. Tôi cảm thấy được ban phước lành. Mọi chuyện đều thật tốt".

Chris Pratt tổ chức đám cưới bí mật và ấm cúng với Katherine Schwarzenegger vào tháng 6, sau gần 1 năm hẹn hò. Katherine là một nhà văn, blogger, con gái của ngôi sao phim Kẻ hủy diệt Arnold Schwarzenegger. Cặp đôi sống ở gần nhà vợ cũ của Chris, duy trì quan hệ bạn bè tốt đẹp để tiện cùng nhau chăm sóc con trai anh. 

Phong Kiều (Theo ET, Yahoo)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao