Chris Hemsworth muốn trở thành 'Điệp viên 007'

Tài tử Australia hy vọng có cơ hội hóa thân vào vai chàng điệp viên huyền thoại sau khi Daniel Craig chia tay loạt phim.

Thứ tư, 10/4/2019, 14:31 (GMT+7)

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Balance ngày 8/4, Chris Hemsworth thổ lộ mong ước được trở thành James Bond kế tiếp của màn ảnh. Chris bắt đầu giấc mơ thủ vai điệp viên khi đóng phim Rush năm 2013 - bộ phim về tay đua xe hơi người Anh, James Hunt.

Tài tử Chris Hemsworth.

Tài tử Chris Hemsworth.

Ngôi sao 35 tuổi kể: "Khi chúng tôi đang quay Rush, một người đã hỏi tôi có muốn đóng James Bond hay không. Và tôi chợt nghĩ: 'Tuyệt đấy nhỉ, những cảnh phim này có thể là một cuốn băng thử vai ấn tượng của mình'. Tôi không nghĩ bất kỳ ai lại không muốn đóng James Bond. Tôi rất muốn có cơ hội đó".

Tuy nhiên, Chris Hemsworth cho rằng khả năng được chọn đóng điệp viên Anh là không cao vì có rất nhiều đối thủ đáng gờm cạnh tranh cũng như cộng đồng fan hùng hậu của phim Bond có đón nhận hay không. "Đó không phải là một vai diễn mà bạn thích là được", Chris bộc bạch. "Có quá nhiều nhân tố vượt quá tầm dự tính của tôi: cộng đồng người hâm mộ phim Bond, nhà sản xuất Barbara Broccoli và toàn bộ đội ngũ phải đồng ý. Đó hoàn toàn là quyết định từ phía họ. Thêm nữa, có rất nhiều cái tên nổi tiếng, rất nhiều người tài năng muốn đảm nhận vai diễn đó".

Idris Elba, Tom Hardy, Tom Hiddleston được coi là những ứng viên sáng giá cho vai James Bond.

Idris Elba, Tom Hardy, Tom Hiddleston là những ứng viên sáng giá cho vai James Bond.

Các tài tử Idris Elba, Tom Hardy, Tom Hiddleston hay Richard Madden... cùng nhiều ngôi sao khác đang được các fan trung thành của loạt phim thảo luận sôi nổi về khả năng đảm nhận vai James Bond sau Daniel Craig. Nam diễn viên 51 tuổi Daniel Craig sẽ từ giã vai điệp viên huyền thoại sau khi hoàn thành phần 25. Daniel đã hóa thân thành 007 trong 5 phần, gồm Casino Royale (2006), Quantum of Solace (2008), Skyfall (2012), Spectre (2015) và phần mới nhất đang quay (dự kiến ra rạp năm 2020).

Nếu Chris Hemsworth trúng vai James Bond, anh sẽ là tài tử Australia thứ hai đảm nhận vai diễn này sau George Lazenby trong phim On Her Majesty's Secret Service năm 1969. Tất cả những diễn viên khác đóng James Bond đều là người Anh.

Hoài Vũ (Theo Us Weekly)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?