Chris Hemsworth được vợ cứu mạng khi leo núi Himalaya

Tài tử suýt chết vì ngạt thở trên độ cao hàng nghìn mét nhưng may mắn đã được vợ kịp thời cấp cứu đưa xuống núi.

Thứ ba, 17/10/2017, 09:19 (GMT+7)

Chris Hemsworth có thể là vị thần Thor dũng mãnh bất tử trên màn ảnh nhưng ngoài đời thật, anh lại bị bệnh sợ độ cao và cơ thể không thích nghi được khi ở vùng núi tuyết. Nam diễn viên đã có trải nghiệm nhớ đời trong chuyến thám hiểm Himalaya vào đầu năm ngoái vì nếu không có vợ, anh đã suýt bỏ mạng nơi đây.

chris-hemsworth-duoc-vo-cuu-mang-khi-leo-nui-himalaya

Chris và vợ trong chuyến du lịch Himalaya tháng 2/2016.

"Chúng tôi đã đi bộ 3 ngày trên núi", Chris Hemsworth nhớ lại, "Chúng tôi ở trên độ cao hàng nghìn mét so với mực nước biển và cơ thể tôi đã không thích nghi được với sự thay đổi này. Hơi thở của tôi bắt đầu ngắn dần và tôi cảm thấy có chất lỏng trong phổi mình. Tuy nhiên tôi đã cố tình phớt lờ điều đó và đi ngủ".

Vợ Chris, nữ diễn viên Fast and Furious Elsa Pataky, cảm thấy bất ổn nên đã cố gắng thuyết phục chồng xuống núi: "Cô ấy áp vào ngực tôi nghe nhịp thở và bảo: Em nghĩ có điều gì đó không ổn. Tôi nói không sao và tiếp tục đi ngủ. Nhưng cô ấy đã dậy gọi vệ sĩ, cho tôi thở oxy và tiêm thứ gì đó vào tôi. Sau đó hai người đưa tôi xuống núi để cơ thể tôi thích nghi. Nếu chậm vài tiếng nữa, tôi có thể rơi vào tình trạng nguy kịch".

chris-hemsworth-duoc-vo-cuu-mang-khi-leo-nui-himalaya-1

Chris Hemsworth tuy rất cường tráng nhưng lại mắc bệnh sợ độ cao.

Nhớ lại sự cố này, Chris Hemsworth không thôi cảm phục bà xã: "Tôi rất may mắn vì cô ấy đã ở đó cảnh tỉnh tôi. Cô ấy giống như một người hùng vậy. Tôi đã bị ngạt thở và rất cần được trợ giúp".

Elsa Pataky, 41 tuổi, là nữ diễn viên Hollywood gốc Tây Ban Nha. Cô hơn Chris Hemsworth 7 tuổi và đã sinh 3 con nhưng vẫn rất trẻ trung, săn chắc. Là một người đam mê vận động và tập võ nên Elsa có sức khỏe dẻo dai. Sau bộ phim Fast 7, Elsa Pataky tạm thời gác sự nghiệp diễn xuất để ở Australia chăm sóc đàn con thơ, làm hậu phương để chồng an tâm đi đóng phim.

chris-hemsworth-duoc-vo-cuu-mang-khi-leo-nui-himalaya-2

Elsa Pataky đến ủng hộ chồng ra mắt phim "Thor 3" ở Hollywood vào tuần trước.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?