Thứ hai, 29/12/2014, 14:28 (GMT+7)

Chris Brown tái hợp người mẫu gốc Việt

3 tuần sau vụ chia tay ồn ào, nam ca sĩ và người đẹp Karrueche Trần lại quay về với nhau trong kỳ nghỉ Giáng sinh.

Đầu tháng 9, Chris Brown tuyên bố chia tay bạn gái và tố cáo cô tằng tịu với người đàn ông khác. Vài ngày sau, nam ca sĩ hối hận đăng lời xin lỗi Karrueche Trần trên Twitter vì những lời nói hồ đồ của anh. Có vẻ như sự ăn năn, hối lỗi của ngôi sao lắm tài nhiều tật lại khiến người đẹp 26 tuổi mềm lòng. Sau dịp Giáng sinh, cặp đôi được trông thấy quấn quýt bên nhau như trước.

chris-5975-1419830767.jpg

Karrueche Trần và Chris Brown trong bữa tiệc hôm 25/12.

Theo nguồn tin tiết lộ trên trang TMZ, Chris đã mời bạn bè trong đó có Karrueche Trần đi dự tiệc ở câu lạc bộ đêm tối 23/12. Tại đây, Chris đã nỗ lực làm lành với Karrueche. Sau hàng giờ tâm sự ở góc riêng tư, chuyện xích mích giữa họ được giải quyết hoàn toàn. 2 ngày sau đó, cặp đôi tình tứ ôm nhau trong bữa tiệc Giáng sinh của một người bạn.

Cuối tuần qua, Chris và Karrueche cùng nhau đi dạo phố Beverly Hills. Người đẹp gốc Việt dắt theo một chú chó mới - món quà Giáng sinh Chris tặng cô. Trên Twitter, Karrueche cũng khoe ảnh hai chiếc nhẫn kim cương làm rộ tin đồn cô đã được nam ca sĩ đoạt giải Grammy cầu hôn.

chris10-5465-1419830767.jpg

Cặp đôi dắt chó đi dạo ngày 27/12.

Chuyện tình của Chris Brown và Karrueche Trần cũng giống như Justin Bieber và Selena Gomez rất nhiều lần chia tay rồi tái hợp. Hai người bắt đầu hẹn hò từ năm 2012.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao