Chris Brown bị cảnh sát bắt ngay sau đêm diễn

Chờ nam ca sĩ đoạt giải Grammy biểu diễn xong đêm nhạc hôm 5/7, cảnh sát ập tới còng tay đưa anh về đồn.

Thứ sáu, 6/7/2018, 18:08 (GMT+7)

Theo TMZ, Chris Brown đã bị bắt giữ vào đêm muộn hôm thứ năm ở Florida, ngay sau khi anh rời sân khấu ở bãi biển West Palm. Cảnh sát đã đứng chờ nam ca sĩ 29 tuổi biểu diễn hết chương trình và áp giải anh lên xe.

Ca sĩ Chris Brown.

Ca sĩ Chris Brown.

Đại diện phòng cảnh sát Palm Beach khẳng định, họ có lệnh bắt giữ Chris Brown vì tội hành hung, nhưng không tiết lộ rõ sự việc xảy ra khi nào. Sau khi về đồn, Chris nộp bảo lãnh 2.000 USD và tạm thời được tại ngoại. Đại diện của nam ca sĩ từ chối bình luận về chuyện bắt giữ.

Chris Brown biểu diễn trước khi bị bắt

Chris Brown bị cảnh sát bắt giữ ngay sau khi kết thúc đêm diễn
 
 

Chris Brown từng nhiều lần vướng tù tội vì bạo hành. Năm 2009, anh bị bắt sau khi đánh cô bạn gái Rihanna thâm tím mặt trước thềm lễ trao giải Grammy. Vì sự việc này, Chris bị án treo 5 năm và phải lao động công ích, học lớp tư vấn về bạo lực gia đình.

Chris từng đánh Rihanna sưng mặt.

Chris từng đánh Rihanna sưng mặt.

Đến tháng 7/2013, anh lại liên quan đến một vụ đâm xe rồi bỏ trốn ở Los Angeles. Mặc dù trường hợp này khá nhẹ nhưng vì vi phạm lệnh quản chế, Chris bị phạt thêm 1.000 giờ lao động công ích. Tháng 10 năm đó, anh bị bắt vì đánh một người đàn ông trên đường phố và lần này nam ca sĩ đã phải ngồi tù hơn 4 tháng.

Tháng 8/2016, Chris tiếp tục bị cảnh sát sờ gáy vì đe dọa một người phụ nữ bằng súng bên ngoài biệt thự của anh ở Los Angeles. Chris phải nộp 250.000 USD để được tại ngoại.

Năm ngoái, bạn gái cũ của Chris là người mẫu gốc Việt Karrueche Trần tố cáo anh dọa giết cô vì ghen tuông. Tòa đã ban lệnh cách ly Chris khỏi Karrueche Trần ít nhất là 100m.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?