Thứ hai, 5/9/2016, 10:19 (GMT+7)

Chồng tỷ phú của Lý Gia Hân chăm quý tử từng ly từng tí

Bé Jayden năm nay hơn 5 tuổi và cao lớn phổng phao, gương mặt giống hệt ông bố tỷ phú. 

ly-gia-han

Paparazzi ghi lại một vài hình ảnh của Lý Gia Hân khi cô cùng chồng con và mẹ đẻ xuất hiện tại khu Peninsula Medical chiều qua 4/9. Trong khi Hoa hậu Hong Kong mải mê trò chuyện với mọi người, chồng cô nắm tay cậu nhóc Jayden đi phía trước. Vừa đi, hai bố con vừa thảo luận sôi nổi. Jayden vóc dáng cao ráo, gương mặt giống hệt ông bố tỷ phú. 

ly-gia-han-1

Hơn 5 tuổi nhưng Jayden đã "nhổ giò" cao lớn phổng phao, cậu nhóc được cha mẹ chăm sóc, nuôi dạy rất tỉ mỉ. Lý Gia Hân từng thổ lộ, cô sẽ không sinh thêm con và dành mọi thứ cô có cho quý tử. Hiện tại, gia đình còn có một quỹ từ thiện mang tên con trai cô, JMJ. 

ly-gia-han-4

ly-gia-han-3

Tỷ phú họ Hứa nắm tay cậu quý tử khi ra xe. Hoa hậu Hong Kong tiết lộ, chồng cô rất kỹ lưỡng trong việc dạy con, thậm chí dành thời gian cùng con chơi cờ tướng dù cậu bé còn rất nhỏ với hy vọng con phát triển tư duy, sớm phát huy năng lực. Một nguồn tin cho biết, học phí của Jayden mỗi tháng tại trường mầm non vào khoảng 6.000 HKD, chưa kể chi phí cho các môn ngoài giờ như mỹ thuật, tiếng Anh, thể thao... 

ly-gia-han-5

Gia Hân tranh thủ nói chuyện với con trai. Năm nay đã 46 tuổi nhưng Hoa hậu vẫn rất trẻ trung, nổi bật. Cô được khán giả khen ngợi là Hoa hậu đẹp nhất trong lịch sử Miss Hong Kong.

ly-gia-han-2

Người đẹp tụt lại phía sau trò chuyện với mẹ.

ly-gia-han-6
ly-gia-han-7

Gia đình Lý Gia Hân ra xe, rời khỏi khu trung tâm. 

ly-gia-han-8

Trong khi chồng con đã lên xe, Gia Hân và chị gái vẫn mải mê trò chuyện. Không chỉ có ngoại hình tương đồng với em gái, chị Gia Hân còn là quản lý trực tiếp cho em.

ly-gia-han-9

Gia đình Hoa hậu di chuyển bằng chiếc xe Porsche sang trọng.

N.H.
Ảnh: Sina

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?