Chồng Từ Hy Viên lên tiếng vì tin đồn vợ vô sinh

Trên blog cá nhân, Uông Tiểu Phi ngầm khẳng định cuộc sống gia đình anh rất êm ấm chứ không lục đục như báo chí đưa tin.

Thứ tư, 25/4/2012, 15:53 (GMT+7)

>> Từ Hy Viên bị đồn không thể mang thai

f

Uông Tiểu Phi ngầm khẳng định hai vợ chồng anh vẫn hạnh phúc. Ảnh: Sina.

Hôm đầu tuần, báo chí Đài Loan rùm beng với tin Từ Hy Viên được bác sĩ sản khoa xác định khó có thể sinh con. Nhiều tờ còn nhấn mạnh, mẹ Uông Tiểu Phi sau khi biết "tin dữ" đã kiên quyết yêu cầu con trai dứt tình với vợ để lấy người khác, với hy vọng sớm có cháu nối dõi tông đường.

Phản ứng trước tin đồn, sáng nay 25/4, Uông Tiểu Phi đăng tải trên blog cá nhân bức ảnh hai vợ chồng đi ăn tối với bố mẹ anh, kèm theo đó là dòng tâm sự: "Sau 10 năm, lần đầu tiên mới có cơ hội ngồi ăn tối với bố mẹ, là nhờ Hy Viên đứng ra tổ chức bữa tiệc này. Mẹ cũng dặn tôi phải trân trọng vợ, vợ chồng cần phải cố gắng sống hòa thuận với nhau. Mẹ à, cảm ơn vì đã lo lắng cho vợ của con. Với tất cả những người mẹ chồng trên thế giới này, nếu bạn yêu con trai họ, hãy là cô con dâu tốt của họ, bởi người con trai sẽ rất hạnh phúc khi gia đình sẽ êm ấm... ". Mặc dù Tiểu Phi không hề đả động đến tin đồn, nhưng dựa vào những điều anh viết, dường như câu chuyện "hôn nhân trục trặc" là không có cơ sở.

Trong khi đó, Từ Hy Viên tiếp tục giữ im lặng trước tin đồn "không thể sinh con". Tham gia một chương trình giao lưu, cô chia sẻ rằng tình yêu khiến cuộc sống thú vị hơn, nhưng hôn nhân lại khiến cuộc sống thay đổi hoàn toàn, và "là một thế giới mới mẻ".

Vợ chồng Uông Tiểu Phi đi ăn tối với bố mẹ.

Vợ chồng Uông Tiểu Phi đi ăn tối với bố mẹ. Ảnh: CH.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?