Thứ sáu, 24/1/2020, 09:39 (GMT+7)

Chồng Tây của Lan Phương học gói bánh chưng

Diễn viên Lan Phương đưa con gái Lina và ông xã về quê nội tham gia gói bánh chưng, chuẩn bị đón Tết cùng ông bà, bố mẹ cô.

[Caption Nàng dâu order chia sẻ tuy cuộc sống bận rộn nhưng cô luôn mong muốn được dạy cho con cũng như giới thiệu với chồng những nét truyền thống đáng tự hào của người Việt Nam.

Lan Phương hào hứng với năm đầu tiên ăn Tết cùng chồng và con gái cưng. Nữ diễn viên có dịp chia sẻ với ông xã về phong tục gói bánh chưng và các truyền thống văn hoá tốt đẹp của người Việt Nam.

Cô vừa tự tay gói từng chiếc bánh vừa hướng dẫn anh David. Hai bố con chăm chú theo dõi từng động tác của Lan Phương.

Cô vừa tự tay gói từng chiếc bánh vừa hướng dẫn anh David. Hai bố con chăm chú theo dõi từng động tác của Lan Phương.

Chồng Tây của cô thử làm món bánh truyền thống quê vợ. Anh cẩn thận xúc  gạo, cho đỗ xanh và thịt lợn vừa vặn với từng chiếc lá dong.

Chồng Tây của cô thử làm món bánh truyền thống quê vợ. Anh cẩn thận xúc gạo, cho đỗ xanh và thịt lợn vừa vặn với từng chiếc lá dong.

Bé Lina cũng tham gia hoạt động gói bánh chưng cùng bố mẹ.

Bé Lina cũng tham gia hoạt động gói bánh chưng cùng bố mẹ.

[Caption Gia đình Lan Phương được các chú trong họ bày cho cách gói bánh, mọi người đều mừng rỡ khi cô cháu gái dẫn chồng con cùng nhau tham gia. Nữ diễn viên chia sẻ bản thân vào Nam năm 10 tuổi, ba mẹ không gói bánh chưng vì nhà ít người, đến nay mới có dịp thực hiện điều bấy lâu thích thú. Cô cũng rất vui khi chồng con cũng hào hứng với hoạt động này. Bé Lina tuy nhỏ tuổi nhưng không hề quấy phá, thậm chí còn giúp mẹ nhặt nguyên liệu gói bánh. Phần David, tuy việc ngồi chiếu khá khó khăn nhưng anh cũng rất chuyên tâm cùng vợ học và tất bật hoàn thành sản phẩm đầu tay.  Lan Phương chia sẻ cô cảm thấy hạnh phúc khi cả gia đình có thể quây quần cùng nhau ấm áp như vậy. Sau một năm tất bật cùng công việc, đây là những giây phút quý giá với nữ diễn viên. Đặc biệt việc ông xã David không chỉ yêu thương vợ mà còn hòa hợp cùng gia đình cô khiến Lan Phương rất vui. Bởi đối với cô, tình thân luôn là điều quan trọng nhất.

Lan Phương hạnh phúc khi được quây quần bên chồng con trong ngày cuối năm. Với cô, tình thân là điều quan trọng nhất.

Con gái hơn 1 tuổi của nữ diễn viên thừa hưởng mái tóc nâu và làn da trắng của bố. Bé khá ngoan, ít khi quấy khóc.

Con gái hơn 1 tuổi của nữ diễn viên thừa hưởng mái tóc nâu và làn da trắng của bố. Bé khá ngoan, ít khi quấy khóc.

Lan Phương dự định mỗi năm sẽ cho bé Lina về quê đón Tết Nguyên đán cùng họ hàng bên ngoại để học hỏi truyền thống quê mẹ.

Lan Phương dự định mỗi năm sẽ cho bé Lina về quê đón Tết Nguyên đán cùng họ hàng bên ngoại để học hỏi truyền thống, văn hoá Việt Nam.


Gia đình Lan Phương chụp ảnh cùng người thân của cô bên chiếu gói bánh chưng ngày cuối năm.

Gia đình Lan Phương chụp ảnh cùng người thân của cô bên chiếu làm bánh chưng ngày cuối năm.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?