Chồng Tân Nhàn diễn tình tứ với Lương Nguyệt Anh trước mặt vợ

Hai ca sĩ nắm tay khi hát ca khúc 'Đất nước tình yêu' trong liveshow Tứ Ân diễn ra ở Hà Nội tối 16/8.

Thứ bảy, 17/8/2019, 15:14 (GMT+7)
Tứ Ân là liveshow ca nhạc do Tân Nhàn và các nghệ sĩ Hà Nội chung tay tổ chức nhân dịp lễ Vu Lan. Sao Mai Tuấn Anh, ông xã của Tân Nhàn, cũng tham gia chương trình. Đây là lần hiếm hoi anh xuất hiện tại các chương trình ca nhạc. Ngoài solo ca khúc Tổ quốc gọi tên mình, anh còn tình tứ khi hoà giọng cùng Sao Mai Lương Nguyệt Anh bài hát Đất nước tình yêu trước sự chứng kiến của bà xã.

'Tứ Ân' là liveshow ca nhạc do Tân Nhàn và các nghệ sĩ Hà Nội chung tay tổ chức nhân lễ Vu Lan. 'Sao Mai' Tuấn Anh, ông xã của Tân Nhàn, cũng tham gia chương trình. Đây là lần hiếm hoi anh xuất hiện tại các chương trình ca nhạc. Ngoài solo ca khúc 'Tổ quốc gọi tên mình', anh còn tình tứ khi hoà giọng cùng 'Sao Mai' Lương Nguyệt Anh bài hát 'Đất nước tình yêu' trước sự chứng kiến của bà xã.

Được sự ủng hộ của Thượng tọa Thích Minh Hiền, Tân Nhàn khởi xướng liveshow Tứ Ân và rủ các đồng nghiệp, bạn bè cùng tham gia. Cô đảm nhận vai trò chủ nhiệm chương trình và biên tập âm nhạc.

Được sự ủng hộ của Thượng tọa Thích Minh Hiền, Tân Nhàn khởi xướng liveshow 'Tứ Ân' và rủ các đồng nghiệp, bạn bè cùng tham gia. Cô đảm nhận vai trò chủ nhiệm chương trình và biên tập âm nhạc.

Ngoài ra, Tân Nhàn còn mang đến các tiết mục: Quê mẹ, Mục Kiền Liên cứu mẹ và Nhớ quê.

Ngoài ra, Tân Nhàn còn mang đến các tiết mục: 'Quê mẹ', 'Mục Kiền Liên cứu mẹ' và 'Nhớ quê'.

NSƯT Việt Hoàn chinh phục khán giả bằng ca khúc Một rừng cây, một đời người với thông điệp ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước.

NSƯT Việt Hoàn chinh phục khán giả bằng ca khúc 'Một rừng cây, một đời người' với thông điệp ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước.

Sao Mai Lê Anh Dũng đưa người nghe trở về với những mướt xanh của quê hương qua ca khúc Trở về.

Sao Mai Lê Anh Dũng đưa người nghe trở về với những mướt xanh của quê hương qua ca khúc 'Trở về'.

Sao Mai Thu Hằng được dàn nghệ sĩ múa phụ hoạ khi hát Mẹ từ bi.

'Sao Mai' Thu Hằng được dàn nghệ sĩ múa phụ hoạ khi hát 'Mẹ từ bi'.

Ca sĩ Hương Ly gây ấn tượng với ca khúc Phật quang phổ chiếu.

Ca sĩ Hương Ly gây ấn tượng với ca khúc "Phật quang phổ chiếu".

Chương trình có sự tham gia của một số tăng ni tụng chú đại bi và các nghệ sĩ khác như: NSƯT Đình Cương, ca sĩ Ngọc Ký, Minh Đức...

Chương trình có sự tham gia của một số tăng ni tụng chú đại bi và các nghệ sĩ khác như: NSƯT Đình Cương, ca sĩ Ngọc Ký, Minh Đức...

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?