Chồng sắp cưới được quyền kiểm soát Britney Spears

Jason Trawick có quyền quyết định các vấn đề riêng tư của Britney, như ăn gì, mặc gì...

Thứ năm, 26/4/2012, 13:47 (GMT+7)

>> Britney kết thúc vụ kiện quấy rối tình dục
>> Britney ngắm nhẫn đính hôn không biết chán

Britney Spears và vị hôn phu

Britney Spears và vị hôn phu Jason Trawick. Ảnh: Wire.

Ngày 25/4, vị hôn phu kiêm người quản lý của Britney Spears được tòa cấp phép trở thành người đồng bảo hộ cho nữ ca sĩ, bên cạnh cha cô. Jason Trawick có quyền đưa ra các quyết định liên quan đến nhu cầu, sở thích, cách sống của vợ sắp cưới. Trong khi đó, bố Britney sẽ là người kiểm soát tài chính cho con gái.

Chính Britney là người đệ đơn lên tòa án Los Angeles đầu tháng 4, đề nghị cấp phép cho chồng tương lai trở thành người đồng giám hộ của cô. Nữ ca sĩ thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối vào Jason Trawick sau khi cô và anh đính hôn vào tháng 12 năm ngoái.

Jason Trawick được hai con trai của Britney yêu mến.

Jason Trawick được hai con trai của Britney yêu mến.

Britney bắt đầu chịu sự giám hộ của bố từ tháng 2/2008 khi cô bị khủng hoảng tâm lý trầm trọng. Cô đã hai lần phải nhập viện vì chứng trầm cảm và không kiểm soát được hành vi của mình. Cũng vào thời điểm đó, Jason Trawick đã xuất hiện với vai trò là người quản lý, dần dần giúp Britney vượt qua cơn khủng hoảng bằng sự chân thành, tận tụy của mình. Nhờ có Jason, công chúa nhạc pop đã lấy lại thăng bằng trong cuộc sống, tìm được niềm vui trong vai trò làm mẹ của hai con trai và vực dậy sự nghiệp đỉnh cao của mình. Tình cảm và sự quan tâm của Jason Trawick cũng đã chinh phục trái tim của Britney. Sau lễ đính hôn, cặp đôi đang lên kế hoạch tổ chức lễ cưới trong năm nay.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?