Thứ năm, 11/6/2020, 11:18 (GMT+7)

Chồng 'sao đẹp nhất Nhật Bản' sex với gái gọi trong toilet

Watabe - chồng Nozomi Sasaki - thừa nhận thường sex với các cô gái mà anh ta thích trong toilet cho người khuyết tật, sau đó trả họ tiền. 

Truyền thông Nhật Bản đưa tin Ken Watabe - chồng "sao đẹp nhất Nhật Bản" Nozomi Sasaki - có rất nhiều bồ, bao gồm cả diễn viên phim AV, công chức, gái làng chơi... Anh và bạn tình thường vào các nhà vệ sinh dành cho người khuyết tật (rộng rãi và có rào chắn) để quan hệ tình dục. Sau khi xong việc, anh ta trả cho họ khoảng 10.000 yên (hơn 2 triệu đồng). 

Watanabe và vợ, Nozomi Sasaki. 

Watabe và vợ, Nozomi Sasaki. 

Cô B, bạn tình của Watabe, tiết lộ với truyền thông rằng mình đã 30 lần sex với nam diễn viên này. Cô cho biết một tuần họ gặp nhau hai lần, mỗi lần họ chỉ vui vẻ khoảng 15 phút. Một vài lần đầu, anh gọi cô đến văn phòng, quan hệ rất nhanh chóng, sau đó anh đưa cho cô tờ 10.000 yên rồi bảo cô đi ngay: "Tôi còn không kịp tắm". B nói có lần anh ta hẹn cô tại một phòng tắm đa chức năng ở khu Minato, Tokyo.

Sau mỗi lần sex, Watabe đều yêu cầu B xóa lịch sử cuộc gọi, rồi đeo khẩu trang, đội mũ để che kín mặt, và biến mất. Chủ yếu họ gặp nhau tại các nhà tắm, nhà vệ sinh công cộng, địa chỉ được Watanabe nhắn cho cô trước đó vài tiếng. B nói trong những lần quan hệ, Watabe có phàn nàn là hôn nhân quá mệt mỏi, anh ta "không thoải mái". B cho biết hai người đi lại với nhau từ khi Watabe chưa kết hôn với Nozomi Sasaki. Sau khi lấy vợ, Watabe vẫn thi thoảng gọi cô. 

Nơi Watanabe thường rủ các cô gái vào quan hệ bóc bánh trả tiền. 

Nơi Watabe thường rủ các cô gái vào toilet quan hệ "ăn bánh trả tiền". 

Một nguồn tin cho hay, dù ngoại tình, Watabe không muốn ly hôn. Anh cho biết mối quan hệ với vợ vẫn tốt đẹp, nhưng anh không kiềm chế được khi đứng trước các cô gái sexy. Trong khi đó, vợ anh cũng không muốn ly dị vì còn con cái cộng với vấn đề tài sản. Bạn thân nữ diễn viên tiết lộ: "Nozomi Sasaki sẽ không ly dị. Quan trọng nhất là con cái. Sau tất cả thì Watabe vẫn là cha đứa trẻ".

Watanabe bị truyền thông săn đón sau scandal. 

Watabe bị truyền thông săn tìm sau scandal. 

Nozomi Sasaki kết hôn với Watabe được 3 năm. Watanabe là diễn viên hài tiếng tăm của Nhật Bản. Vợ anh, Nozomi Sasaki sinh năm 1988, là người mẫu, diễn viên nổi tiếng. Cô từng được bình chọn là mỹ nhân đẹp nhất Nhật, mỹ nhân được khao khát nhất Nhật Bản, từng nhiều lần có tên trong danh sách "100 gương mặt đẹp nhất thế giới"do trang TC Candler (Mỹ) bình chọn.... Hai vợ chồng có một con trai. 

Nozomi Sasaki tạo dáng với bikini
 
 

Nozomi khoe sắc với bikini 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao