Thứ tư, 10/10/2018, 08:23 (GMT+7)

Chồng Quách Khả Doanh mang tiếng 'núp váy vợ' vì không kiếm ra tiền

Lâm Văn Long thừa nhận anh luôn nể và tôn trọng vợ, thế nên cả hai đã bên nhau 14 năm. 

Kết hôn 14 năm, vợ chồng Quách Khả Doanh và Lâm Văn Long có một cuộc sống hôn nhân rất êm thấm. Trong giới nghệ sĩ, tài tử họ Lâm được tiếng yêu chiều, nể vợ, có người còn nói khó nghe rằng anh sợ vợ, lần nào cãi nhau cũng phải nhường nhịn, "xuống nước". Nhiều tờ báo đưa tin, Quách Khả Doanh sinh ra là tiểu thư nhà giàu, được cưng nựng nên phách lối, thường xuyên bắt nạt Văn Long chứ không bao giờ chịu nể mặt chồng. 

Vợ chồng Khả Doanh, Lâm Văn Long và con gái Tania. 

Vợ chồng Khả Doanh, Lâm Văn Long và con gái Tania. 

Trong cuộc trò chuyện với ký giả đài TVB mới đây, Văn Long đã chia sẻ đôi điều về mối quan hệ vợ chồng, cũng như lời đồn đại anh "núp váy vợ". Anh nói: "Tôi không quan tâm nhiều tới điều đó, đó cũng không phải việc của họ (những kẻ đưa tin đồn). 10 năm qua, dù cho Khả Doanh không đi đóng phim, trong khi tôi mải miết làm việc, người ta vẫn cứ cho rằng vợ kinh doanh, kiếm tiền nuôi tôi, hay là nhà vợ cho chúng tôi tiền. Tôi có thể làm gì chứ? Rất nhiều người sẽ nói rằng tôi sợ vợ, tôi vô dụng. Nói tôi sợ vợ cũng được, nói tôi tôn trọng vợ cũng được, như nhau cả thôi". 

Yêu vợ hết mực, Lâm Văn Long phủ nhận tin đồn Quách Khả Doanh xấu tính, khó ưa: "Cô ấy quả thực có chút nóng nảy và thẳng thắn, khiến mọi người hiểu nhầm. Nhưng ai không có lúc nóng nảy? Cô ấy giống một cô gái trẻ hiếu thắng, chưa từng trải, thế nên khi có việc gì đó không hài lòng, cô ấy sẽ lớn tiếng phàn nàn. Đơn giản là mỗi người có cách giải quyết vấn đề khác nhau, nhưng chắc chắn cô ấy không phải kẻ xấu tính". 

Đôi uyên ương bên nhau hạnh phúc bất chấp dị nghị, thị phi. 

Đôi uyên ương bên nhau hạnh phúc bất chấp dị nghị, thị phi. 

Lâm Văn Long và Quách Khả Doanh đều xuất phát là diễn viên TVB, nhưng khác biệt về độ nổi tiếng. Trong khi Khả Doanh là con nhà giàu, lại nổi đình nổi đám qua nhiều bộ phim như Hồ sơ trinh sát, Thử thách nghiệt ngã, 10 anh em..., Lâm Văn Long tên tuổi làng nhàng, diễn xuất không mấy ấn tượng, gia cảnh "thường thường bậc trung". Cặp sao bén duyên khi đóng phim Cuộc tình vạn dặm năm 1995, sau đó chính thức hẹn hò. Thời gian yêu nhau, đôi tình nhân vướng nhiều điều tiếng, dị nghị. Không ít người chế giễu Lâm Văn Long yêu con gái nhà giàu để "đào mỏ". Bất chấp thị phi, cặp đôi vẫn ở bên nhau hạnh phúc. Năm 2004, họ nên duyên vợ chồng. Sau khi đẻ con, Khả Doanh rời showbiz và tập trung kinh doanh hãng nhựa mà cha cô để lại, công việc tiến triển rất thuận lợi. Sau 14 năm chung sống, hai vợ chồng hiện kinh tế vững chắc và có một con gái là bé Tania 8 tuổi.

Lâm Văn Long vừa trở lại màn ảnh với bộ phim Câu chuyện khởi nghiệp, anh đóng vai Duncan, một gã thông minh, khôn ngoan. Diễn xuất của anh được nhiều người khen ngợi là "tiến bộ đáng kể".  

Nhan sắc nổi bật của Quách Khả Doanh trên màn ảnh
 
 

Nhan sắc nổi bật của Quách Khả Doanh trên màn ảnh

Ảnh: Mingpao

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?