Thứ ba, 14/2/2017, 16:02 (GMT+7)

Chồng Phi Thanh Vân đã nộp đơn ly hôn

Bảo Duy thông báo trên trang cá nhân, anh đã lên Tòa án nhân dân quận 10 TP HCM để gửi đơn ly dị. 

Sau thời gian tranh luận gay gắt với Phi Thanh Vân về việc chia tay trên mạng xã hội, Bảo Duy cuối cùng cũng chấp nhận nộp đơn ly hôn lên tòa. Cách đây ít giờ, Bảo Duy khoe trên trang cá nhân hình ảnh anh xuất hiện tại Tòa án nhân dân quận 10 TP HCM cùng giấy xác nhận của tòa về việc đã chấp nhận đơn ly hôn. Một ngày trước đó, chồng trẻ của Phi Thanh Vân cũng chia sẻ về tin vui đã được nữ diễn viên Cô gái xấu xí cho phép được gặp con trai. Hai cha con đã có khoảng thời gian hạnh phúc ngắn ngủi bên nhau. 

chong-phi-thanh-van-da-nop-don-ly-hon

Bảo Duy đã lên tòa nộp đơn ly hôn Phi Thanh Vân sau ồn ào chia tay. 

Trên trang cá nhân, Bảo Duy đã xóa toàn bộ những status, video và đoạn ghi âm tố cáo vợ. Anh chỉ giữ lại hình ảnh liên quan đến công việc và khoảnh khắc bên con trai. Trong khi đó, Phi Thanh Vân vẫn giữ nguyên những dòng chia sẻ về chồng trẻ trên mạng xã hội. Bản thân cô từng tâm sự rằng, cô không muốn đôi co chuyện đúng - sai với Bảo Duy bởi việc đổ vỡ đã xảy ra. Cô chỉ muốn giải quyết việc ly hôn theo đúng thủ tục của pháp luật để sớm ổn định tinh thần, tập trung phát triển kinh doanh và chăm sóc con trai. 

chong-phi-thanh-van-da-nop-don-ly-hon-1

Anh cũng đã được gặp con trai Tấn Đức. 

Hôm 24/1, Bảo Duy khiến khán giả bất ngờ khi thông báo việc anh và Phi Thanh Vân quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân sau hơn 2 năm gắn bó. Anh cho biết, nguyên nhân chia tay xuất phát từ việc diễn viên Cô gái xấu xí tham vọng về cuộc sống xa hoa trong khi anh không thể thực hiện ước mơ đó cho vợ. Tuy nhiên, Phi Thanh Vân đã tố ngược lại Bảo Duy. Cô tiết lộ anh ăn chơi trác táng, thường xuyên nhậu nhẹt, đi vũ trường, dùng cả thuốc lắc. Cô còn công khai hình ảnh chồng trẻ đe dọa và đập phá nhà cửa để đòi gặp con trai sau khi hai người ly thân.

Yên Yên

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả