Thứ tư, 25/3/2020, 16:47 (GMT+7)

Chồng nén nước mắt lo tang lễ Lưu Chân

Nam ca sĩ Tân Long mắt thâm quầng, râu bạc trắng khi đến linh đường để lo ma chay cho vợ, cố diễn viên Lưu Chân, chiều 25/3. 

Chiều 25/3, ca sĩ Đài Loan Tân Long xuất hiện tại linh đường, nơi làm lễ tang cho vợ. Anh mặc trang phục đen, mắt thâm quầng, râu bạc trắng. Anh từ chối chia sẻ thông tin và vào trong sảnh. Người bạn của nam ca sĩ nói tình trạng Tân Long tệ, anh khóc nhiều, tâm trạng bồn chồn, không xử lý được việc nên bạn bè ra mặt hỗ trợ.

Anh từ chối chia sẻ thông tin và đi vào trong sảnh. Người bạn của nam ca sĩ nói tình trạng Tân Long tệ. Anh khóc nhiều, tâm trạng bồn chồn, không xử lý được việc nên bạn bè ra mặt hỗ trợ.

Người thân của Tân Long cho biết con gái diễn viên quá cố chưa biết mẹ mất, nên thi thoảng lại nhắc hỏi. Cả nhà phải nói dối cô bé là mẹ đi du lịch. 

Người thân của Tân Long cho biết con gái diễn viên quá cố chưa biết mẹ mất, nên thi thoảng lại nhắc hỏi. Cả nhà phải nói dối cô bé là mẹ đi du lịch. 

Phòng tang lễ đã được trang hoàng, với hình ảnh nổi bật là Lưu Chân đang nhảy điệu cô yêu thích. Tang lễ phủ màu hồng mà diễn viên quá cố yêu thích. 

Phòng tang lễ đã được trang trí, với hình ảnh nổi bật là Lưu Chân đang nhảy. Tang lễ phủ màu hồng mà diễn viên quá cố yêu thích. 

Lễ tang diễn viên Lưu Chân
 
 

Phòng tang diễn viên Lưu Chân 

Nhiều bạn bè, người thân xếp hàng vào viếng Lưu Chân, ai nấy khóc thương người quá cố. Bạn bè của vợ chồng Lưu Chân thành lập một quỹ để giúp đỡ ông bố đơn thân lo ma chay và hỗ trợ con gái học hành sau này, khi vắng mẹ. 

Nhiều bạn bè, người thân xếp hàng vào viếng Lưu Chân, ai nấy đều khóc thương người quá cố. Bạn bè của vợ chồng Lưu Chân thành lập một quỹ để giúp đỡ ông bố đơn thân lo ma chay và hỗ trợ con gái học hành sau này, khi vắng mẹ. 

Ca sĩ Đài nén nước mắt lo tang cho vợ  - 8

Cánh báo chí có mặt tại nhà tang lễ để đưa tin rất đông.

Ca sĩ Đài nén nước mắt lo tang cho vợ  - 10

Diễn viên Lưu Chân nhập viện từ ngày 6/2, sau khi bác sĩ phát hiện cô bị hẹp van động mạch chủ tim. Sau ca mổ, chức năng tim của Lưu Chân kém, bác sĩ phải dùng phương pháp oxy hóa qua màng ngoài để hỗ trợ hô hấp. Trong suốt quá trình nằm chờ thay tim, Lưu Chân ở tình trạng nguy kịch. Tối 3/3, nữ diễn viên Đài Loan bị thiếu oxy trong não, phải cấp cứu mở hộp sọ. Vài ngày trước khi mất, cân nặng của cô chỉ khoảng hơn 30 kg, trước đó cô gần 50 kg. Lưu Chân qua đời ở tuổi 44 hôm 22/3 tại Bệnh viện Đài Bắc.

Nguyễn Hương (Theo News

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao