Thứ tư, 26/6/2019, 08:38 (GMT+7)

Chồng mỹ nhân đẹp nhất Philippines bị chê khi đóng 'Hậu duệ mặt trời'

Nam chính Dingdong Dantes bị cho là quá già so với nhân vật vì đã 38 tuổi, thần thái lại thua xa Song Joong Ki trong phiên bản gốc.

Truyền hình Philippines mới đây công bố làm lại Hậu duệ mặt trời, sau ba năm phim được chào đón trên màn ảnh Hàn Quốc. Bộ ba diễn viên chính của phim gây ra tranh cãi trên mạng xã hội. 

Dingdong Dantes nhận nhiều phản đối nhất khi vào vai nam chính. Ở tuổi 38, anh bị chê có gương mặt quá già so với nhân vật, thần thái thua xa Song Joong Ki của bản gốc. Diễn xuất tài năng với nhiều giải thưởng tại quê nhà chưa khiến anh thuyết phục được người hâm mộ của Hậu duệ mặt trời. Dingdong cũng được biết tới là ông xã của mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera

Dingdong Dantes bị chê già cho vai nam chính.

Dingdong Dantes bị chê già cho vai nam chính.

Trái lại, nam thứ chính Rocco Nacino - đóng lại vai của Jin Goo được nhiều khán giả ủng hộ. Vẻ đẹp nam tính, trẻ hơn tuổi 32 và đặc biệt là thân hình cơ bắp của anh được khen phù hợp với vai diễn quân nhân. Riêng nữ thứ chính thế vai của Kim Ji Won chưa được công bố.

Nam thứ Rocco Nacino được ủng hộ.

Nam thứ Rocco Nacino.

Nữ chính Jasmine Curtis-Smith mang vẻ đẹp lai nóng bỏng, không ngọt ngào như Song Hye Kyo nhưng được kỳ vọng tạo nên điểm nhấn riêng biệt. Sao nữ 25 tuổi là con lai Australia - Philippines, là một diễn viên - vũ công - MC nổi tiếng. 

Jasmine Curtis-Smith sở hữu vẻ đẹp lai nóng bỏng.

Jasmine Curtis-Smith sở hữu vẻ đẹp lai nóng bỏng.

Hậu duệ mặt trời là series ăn khách của Hàn Quốc, gây "bão" tại một số nước châu Á vào năm 2016. Đây cũng là tác phẩm kết duyên cho Song Hye Kyo và Song Joong Ki ở ngoài đời. Năm ngoái, phim được Việt Nam làm lại. Báo chí Hoa ngữ, Hàn Quốc khen dàn diễn viên chính Khả Ngân, Song Luân, Hữu Vi, Cao Thái Hà ngoại hình sáng, hợp vai, còn khán giả trong nước đưa ra nhiều đánh giá trái chiều về diễn xuất của họ và nội dung phim.

Hậu duệ mặt trời - Nụ hôn đầu
 
 

Nụ hôn đầu tiên của Song Hye Kyo và Song Joong Ki trong Hậu duệ mặt trời

Phong Kiều (Theo HK01)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao