Thứ năm, 13/6/2019, 11:01 (GMT+7)

Chồng mới, chồng cũ của Giả Tịnh Văn gặp mặt

Diễn viên Tu Kiệt Khải và doanh nhân Tôn Chí Hạo chạm trán trong lễ tốt nghiệp của con gái lớn Giả Tịnh Văn, bé Angel, hôm 12/6. 

Ngày 12/6, Angel - con gái lớn của diễn viên Giả Tịnh Văn với người chồng cũ Tôn Chí Hạo tốt nghiệp trung học cơ sở. Cô và chồng mới Tu Kiệt Khải đã đến trường dự lễ tốt nghiệp để động viên con. 

Vợ chồng Giả Tịnh Văn tới chúc mừng con gái tốt nghiệp trung học cơ sở. 

Vợ chồng Giả Tịnh Văn tới chúc mừng con gái tốt nghiệp trung học cơ sở. 

Chồng cũ của Giả Tịnh Văn cũng góp mặt tại buổi lễ. 

Chồng cũ của Giả Tịnh Văn cũng góp mặt tại buổi lễ. 

Bố đẻ của Angel cũng đến dự sự kiện chúc mừng con. Hai người chồng cũ, mới của Giả Tịnh Văn gặp nhau, thái độ rất vui vẻ, thân thiện. Diễn viên Tu Kiệt Khải còn chụp tấm ảnh cho vợ và chồng cũ của cô, cùng bé Angel bên nhau. 

Một nguồn tin cho hay, hiện tại, Giả Tịnh Văn giữ quan hệ rất tốt với chồng cũ. Con gái riêng của cô cũng rất yêu mến bố dượng và gia đình của bố. 

Trên trang cá nhân, Giả Tịnh Văn chia sẻ nhiều tấm ảnh của con trong ngày bé tốt nghiệp, đồng thời tâm sự rằng con gái lớn đã giúp thay đổi cuộc đời cô, dạy cho cô nhiều bài học rất ý nghĩa trong cuộc sống. "Nàng Triệu Mẫn" nói thêm, tình yêu là phép nhiệm màu, đem lại cho cô niềm vui, sự hài lòng với cuộc sống hiện tại. 

Giả Tịnh Văn hạnh phúc bên con gái lớn. 

Giả Tịnh Văn hạnh phúc bên con gái lớn. 

Con gái Angel của Tịnh Văn đã 14 tuổi. 

Con gái Angel của Tịnh Văn đã 14 tuổi. 

Giả Tịnh Văn sinh năm 1974, người Đài Loan, được khán giả biết đến với vai Triệu Mẫn trong Ỷ thiên đồ long ký, Thái Bình công chúa bí sử, Thần y hiệp lữ... Cô từng kết hôn với doanh nhân, tỷ phú Tôn Chí Hạo năm 2005, sau đó sinh con gái đầu lòng Angel Tôn Linh Xuyến. Năm 2010, hai người ly dị sau thời gian dài ly thân và tranh chấp quyền nuôi con.  

Năm 2014, Giả Tịnh Văn và Tu Kiệt Khải đăng ký kết hôn tại Nhật. Một năm sau đó, con gái Boo Boo của hai người chào đời. Năm 2017, gia đình đón thêm bé gái thứ hai. Năm 2018, đám cưới Giả Tịnh Văn - Tu Kiệt Khải diễn ra tại đảo Bali, bất chấp những ồn ào "phi công trẻ lái máy bay bà già".

Hiện, Giả Tịnh Văn sống hạnh phúc cùng chồng và ba con gái. Chồng cũ của cô là Tôn Chí Hạo cũng đã lập gia đình.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao