Thứ bảy, 16/12/2017, 10:38 (GMT+7)

Chồng Mel B vui sướng vì ly hôn, được vợ trợ cấp và chia tài sản

Nhà sản xuất phim Stephen Belafonte nhận được khoảng 10 triệu USD cùng tiền trợ cấp hàng tháng từ vợ.

Ngày 15/12, Stephen Belafonte tươi rói rời khỏi tòa án Los Angeles sau phiên tòa cuối cùng phân xử việc ly hôn. Chồng cũ Mel B hào hứng chia sẻ với các phóng viên: "Tôi rất hạnh phúc. Tôi đã nhận được mọi thứ mình muốn. Cô ấy đã đặt tôi vào hoàn cảnh tồi tệ nhất trong đời, nhưng bây giờ mọi thứ đã kết thúc. Tôi trở lại thời độc thân và sẵn sàng bắt đầu cuộc sống mới!".

chong-mel-b-vui-suong-vi-ly-hon-duoc-vo-tro-cap-va-chia-tai-san

Stephen Belafonte phơi phới rời tòa hôm thứ 6.

Mel B không có mặt trong phiên tòa. Luật sư riêng thay cô tham dự và nghe thẩm phán đưa ra phán xử cuối cùng. Theo đó, Mel B sẽ chia sẻ quyền chăm sóc con gái 6 tuổi với Stephen Belafonte. Cả hai phân chia số tiền bán biệt thự ở Los Angeles và các công ty họ gây dựng trong 10 năm kết hôn. Số tiền Stephen Belafonte được nhận từ hai nguồn tài sản này vào khoảng 10 triệu USD (227 tỷ đồng).

Ngoài ra nữ ca sĩ Spice Girls phải trả lệ phí tòa cho Stephen Belafonte là 240.000 USD (gần 5,5 tỷ đồng). Cô cũng sẽ trợ cấp số tiền lớn mỗi tháng cho chồng cũ trong vòng 3 năm từ khi ly hôn. Theo TMZ, số tiền này là 15.000 USD mỗi tháng nhưng Stephen phủ nhận và nói: "Nó thực sự còn nhiều hơn thế!".

chong-mel-b-vui-suong-vi-ly-hon-duoc-vo-tro-cap-va-chia-tai-san-1

Mel B và Stephen.

Mel B có khối tài sản lớn nhờ những năm hoạt động trong nhóm nhạc Spice Girls. Sau đó, cô tiếp tục có thu nhập ổn định nhờ tham gia các chương trình truyền hình thực tế. Trong khi đó, công việc sản xuất phim của chồng cô ngày kém đi. Stephen chủ yếu kiếm tiền nhờ vào kinh doanh chuỗi nhà hàng cùng vợ.

Trong quá trình ly hôn, Mel B khẳng định với tòa rằng cô đã tiêu sạch 50 triệu USD vì lối sống xa hoa và chi phí tốn kém nuôi 3 người con. Bởi vậy nữ ca sĩ từ chối trả tiền trợ cấp cho chồng sau khi ly dị. Tuy nhiên cuối cùng cô đã đồng ý hỗ trợ tài chính cho Stephen.

Mel B và Stephen Belafonte kết hôn năm 2007, có một cô con gái chung chào đời năm 2010. Tháng 3 năm nay, Mel bất ngờ đệ đơn ly hôn lên tòa án Los Angeles và tố cáo chồng bạo hành, ngoại tình với bảo mẫu, đe dọa tống tiền cô bằng băng sex. Nữ ca sĩ còn khẳng định Stephen đã ép cô quan hệ tình dục tập thể với nhiều cô gái khác nhau. Chồng cô một mực phủ nhận và giải thích rằng, Mel đã đồng ý sex 3 người trong mọi tình huống và chủ động quay phim sex của họ. Vào tháng 11, Mel đã rút lại những cáo buộc này và quyết định chấp nhận những yêu cầu của Stephen để nhanh chóng kết thúc vụ ly hôn.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?