Thứ hai, 27/3/2017, 15:07 (GMT+7)

Chồng Mel B dan díu với bảo mẫu, công khai đi 'chơi gái'

Nguyên nhân cuộc hôn nhân của nữ ca sĩ Spice Girls và nhà sản xuất phim Stephen Belafonte tan vỡ đang dần được hé lộ.

chong-mel-b-dan-diu-voi-bao-mau-cong-khai-di-choi-gai

Mel B và chồng - nhà sản xuất phim Stephen Belafonte.

Vài ngày sau khi Mel B đệ đơn ly hôn, anh trai chồng cô - Jeremiah Stansbury - đã tiết lộ những bí mật đen tối về người em trai của mình. Jeremiah, 43 tuổi, từng lái xe cho gia đình em trai và sống cùng nhà với họ khoảng hơn một năm. Tuy là anh ruột nhưng Jeremiah thú thật rằng anh không thể chịu nổi lối sống trác táng và tính bạo lực của Stephen Belafonte.

Jeremiah kể trên tờ The Sun, Stephen Belafonte từng tằng tịu với cô bảo mẫu người Philippines trong chính ngôi nhà của anh và Mel B: "Một lần vào năm 2008, tôi nhìn thấy họ ngồi trong bồn tắm nước nóng cùng nhau. Cô ấy mặc bikini tím nhỏ xíu còn cậu ấy mặc quần bơi. Hình ảnh đó làm tôi cảm thấy không thoải mái".

chong-mel-b-dan-diu-voi-bao-mau-cong-khai-di-choi-gai-1

Jeremiah (ảnh nhỏ) không bằng lòng khi em trai sống trác táng.

Anh chồng của Mel B cũng tiết lộ, tuy sự nghiệp trồi sụt nhưng Stephen luôn tự đắc mình là một nhà sản xuất phim nổi tiếng để mồi chài các cô gái trẻ. Có lần Stephen đã gọi anh trai đến câu lạc đêm ở Los Angeles để đón mình và hai người đẹp. Jeremiah nhớ lại: "Hôm đó, Steve và Mel cãi nhau. Cậu ấy tức giận bảo vợ rằng sẽ ra ngoài kiếm gái. Đây là cách cậu ấy hay làm với Mel khi có chuyện. Stephen bảo tôi đưa đến một hộp đêm và tôi lái xe loanh quanh trong khi chờ cậu ấy. Khi tôi đến đón, Stephen xuất hiện cùng hai cô gái tuổi đôi mươi. Cậu ấy bảo tôi lái xe đi và lúc sau, một cô gái xuống xe trước. Cô còn lại cùng Stephen vào trong căn hộ ở cách xa nhà Mel. Một lát sau họ ra, tôi chở cô gái đó đi còn Stephen quay về nhà và lên giường với Mel".

Không chỉ gái gú, theo lời kể của người anh trai, Stephen Belafonte còn rất hống hách, áp đặt và có tính bạo lực. Anh ta ép mọi người trong nhà ăn uống theo ý mình và cất giữ súng để thị uy: "Ở Mỹ, giữ súng là điều bình thường nhưng tôi nhớ một trong những người giúp việc bảo với tôi rằng Mel rất hoang mang về lý do cậu ta cần một khẩu súng. Dường như cô ấy hơi lo lắng".

Trong một lần nổi giận, Stephen đã đấm con chó của Mel B đến ngất xỉu. "Tôi nhìn thấy cậu ấy đấm con Lord bằng tất cả sức lực của mình. Con chó nằm lăn ra đất, thở hổn hển và ứa nước mắt. Còn cậu ấy chỉ đứng đó cười cợt. Nó làm tôi cảm thấy phát ớn. Khi ấy Mel đi vắng nên không thể can thiệp", người anh trai cho biết.

chong-mel-b-dan-diu-voi-bao-mau-cong-khai-di-choi-gai-2

Mel B và Stephen kết hôn năm 2007 và có một cô con gái chung.

Vì xảy ra vài cuộc cãi vã với em trai và em dâu, Jeremiah đã nghỉ việc tài xế. Trước thông tin Mel B vừa đệ đơn ly hôn, anh chồng cô bày tỏ: "Qua thời gian, Mel đã trưởng thành còn Stephen thì không. Tôi nói ra những điều đó vì tôi muốn em trai mình được giúp đỡ. Cậu ấy dường như bị ám ảnh với sex, tiền bạc và cuộc sống ngày càng mất kiểm soát".

Năm 2014, chính mẹ của Mel B là bà Andrea khẳng định trên Twitter, con gái thường xuyên bị chồng bạo hành về thể chất lẫn tinh thần. Chị gái của Mel cũng ghét em rể vì thói vũ phu. Tuy nhiên, Mel B không thích những người trong gia đình nói xấu chồng, bởi vậy cô đã cắt đứt liên hệ với họ từ đó.

Vào đầu tháng 3 năm nay, bố Mel B qua đời. Theo The Sun, nữ ca sĩ một mình về Anh chịu tang bố còn chồng cô không hề đi cùng. Thay vào đó, Stephen được trông thấy tới quán bar trong nhà hàng của anh và tán gẫu với một cô gái. Đúng 2 tuần sau, Mel đệ đơn ly hôn lên tòa án Los Angeles, kết thúc cuộc hôn nhân gần 10 năm.

chong-mel-b-dan-diu-voi-bao-mau-cong-khai-di-choi-gai-3

Stephen tới quán bar với một cô gái trong khi vợ về Anh đưa tang bố.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao