Chồng Lê Tư không buồn dù vợ sinh con gái thứ ba

Không quan trọng con gái con trai, đối với tỷ phú Mã Đình Cường, ba cô công chúa nhỏ là một tài sản lớn mà vợ dành tặng.

Thứ năm, 11/10/2012, 15:35 (GMT+7)

>> Lê Tư sinh con gái thứ ba
>> Lê Tư bế bụng bầu 6 tháng đi làm

Lê Tư đã lâm bồn ngày 6/10 và sớm

Lê Tư đã lâm bồn ngày 6/10 và sớm "Mẹ tròn con vuông".

Thông tin Lê Tư sinh con gái thứ ba gây xôn xao trong công chúng, bởi trước đó, tin đồn cô mang bầu quý tử rộ khắp. Tuy nhiên, việc diễn viên TVB "hụt" con trai không khiến chồng cô, thương gia Mã Đình Cường một giây buồn lòng. Dù bị tật ở chân và phải di chuyển bằng nạng nhưng vị tỷ phú tàn tật luôn ra vào viện những ngày này để thăm nom vợ con, tâm trạng ông rất vui vẻ và phấn chấn. Ngày 10/10, trả lời phỏng vấn tờ Apple Daily, ông hào hứng tuyên bố: "Mẹ khỏe, con khỏe, tôi vui lắm. Đương nhiên sẽ thưởng hậu hĩnh cho cô ấy". Xung quanh tin đồn Lê Tư bị áp lực của nhà chồng nên quyết định sẽ tiếp tục sinh con nữa, Mã Đình Cường nói: "Chúng tôi cứ để mọi thứ tự nhiên thôi, không có bất cứ quyết định nào".

Cùng vợ chọn tên cho công chúa nhỏ vừa chào đời, ông Mã hồ hởi khoe: "Pegella là một cái tên mang ý nghĩa tốt lành. Chúng tôi mới nghĩ ra tên đó, chưa tính đến tên Trung Quốc truyền thống. Con bé cũng có nhiều nét pha trộn giữa bố và mẹ". Tương tự như với hai cô con gái trước, nhà họ Mã "giấu biệt" mọi hình ảnh của con gái để tránh ồn ào không đáng có từ dư luận. Ông Mã cũng tiết lộ, hai cô chị của Pegella rất thích thú khi được đi đến viện thăm mẹ và em gái, nhưng chúng hơi ghen tị vì mẹ chỉ bận chăm chút cho em bé.

Lê Tư và Mã Đình Cường rất hạnh phúc bên nhau.

Lê Tư và Mã Đình Cường rất hạnh phúc bên nhau.

Hiện tại, Lê Tư đã phục hồi sức khỏe sau ca sinh mổ, cô sẽ rời viện vào cuối tuần này. Nhận được rất nhiều lời chúc mừng của khán giả và bạn bè thân thiết trên internet, cô rất xúc động và hạnh phúc.

Thương gia họ Mã trả lời phỏng vấn báo chí

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?