Thứ năm, 3/1/2019, 17:33 (GMT+7)

Chồng Lê Phương hát nhạc phim 'Gạo nếp gạo tẻ'

Ca sĩ Trung Kiên ra single 'Khoảng cách tình yêu' thể hiện sự đồng cảm với số phận của nhân vật Hương do bà xã Lê Phương thủ diễn.

Chồng Lê Phương hát nhạc phim 'Gạo nếp gạo tẻ'
 
 

Single 'Khoảng cách tình yêu' của Kiên P.

Sau ca khúc Ký ức đánh rơi, Trung Kiên tiếp tục thu âm nhạc phim thứ hai của Gạo nếp gạo tẻKhoảng cách tình yêu. Bài hát có giai điệu thổn thức gợi nhớ hành trình đi tìm hạnh phúc đầy khó khăn, vất vả của nhân vật Hương do Lê Phương thể hiện trên màn ảnh nhỏ. 

Ca khúc này từng gây ấn tượng với khán giả khi được lồng vào tập 102 Gạo nếp gạo tẻ. Nội dung bài hát thể hiện tâm trạng ngổn ngang của nhân vật Hương trước thời khắc phải xa rời người yêu, đứng trước lằn ranh sinh - tử. Trung Kiên chia sẻ, anh thấu hiểu và đồng cảm với hoàn cảnh của nhân vật do bà xã thủ diễn. Bằng kỹ thuật thanh nhạc chắn chắn, nam ca sĩ đã truyền tải thông điệp của bài hát trọn vẹn, đầy cảm xúc. 

Thời gian qua Trung Kiên không hoạt động nghệ thuật nhiều để tập trung thời gian cho gia đình và xác định dòng nhạc phù hợp với anh. Ông xã Lê Phương tiết lộ đang hỗ trợ rèn kỹ thuật thanh nhạc cho vợ để sắp tới hai vợ chồng đi hát cùng nhau và ra những sản phẩm âm nhạc chung. Sắp tới Trung Kiên sẽ thu âm và quay MV một số ca khúc. Anh hiện lấy nghệ danh là Kiên P.

Nói về tổ ấm của mình, Trung Kiên chia sẻ: "Tôi và Lê Phương có nhiều điểm tương đồng. Tôi rất hạnh phúc khi ở bên cô ấy. Thỉnh thoảng chúng tôi cũng có cãi cọ nhưng mọi chuyện đều được giải quyết rất nhanh. Phương luôn hiểu và yêu thương, chia sẻ với tôi trong mọi việc". 

Vợ chồng Lê Phương - Trung Kiên.

Vợ chồng Lê Phương - Trung Kiên.

Nam ca sĩ đánh giá vai Hương trong Gạo nếp gạo tẻ không giống Lê Phương ngoài đời. Trong khi Hương có cuộc sống khổ cực, tính cách cam chịu thì Lê Phương rất vui vẻ, hoạt bát và hiện sống hạnh phúc viên mãn bên chồng cùng con trai. "Tôi cảm nhận nhân vật Hương chỉ có chút giống Phương từ khi gặp người đàn ông tên Tường và tìm được hạnh phúc. Vợ tôi đã thể hiện rất hay hình tượng người chị cả gặp nhiều bất công trên màn ảnh nhỏ", Trung Kiên nói.

Nhiều khán giả cho rằng ngoài đời Trung Kiên cũng có nét giống nhân vật Tường trong Gạo nếp gạo tẻ. Tuy nhiên chồng trẻ của Lê Phương cho rằng sự ví von này hơi quá. "Yêu thương vợ là trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi của tôi. Nhân vật Tường được xây dựng quá hoàn mỹ. Tôi không dám so sánh với ai mà chỉ cố gắng là chính mình thôi", Trung Kiên chia sẻ.

Trung Kiên sinh năm 1992. Anh từng học Nhạc viện TP HCM và đoạt giải nhất cuộc thi Tiếng hát Truyền hình 2013. Trước đó, Trung Kiên giành giải nhất cuộc thi Tiếng ca học đường 2010 và quán quân Sao Mai 2013 dòng nhạc thính phòng. Anh từng là ca sĩ của Đoàn Nghệ thuật Quân khu 7, TP HCM. Trung Kiên kết hôn với diễn viên Lê Phương từ năm 2017.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao