Thứ tư, 9/7/2014, 09:09 (GMT+7)

Chồng Lâm Thanh Hà chi 100 triệu USD xây biệt thự tặng vợ

Thương gia Hình Lý Nguyên không tiếc tiền đầu tư quà sinh nhật tuổi 60 cho vợ. 

Báo chí Hong Kong đưa tin, Lâm Thanh Hà được chồng yêu chiều hết mực, gần đây, vị này đã bỏ ra hơn trăm triệu USD để đầu tư mua một khoảnh đất rộng 5.000m2, sau đó xây dựng thành biệt thự biệt lập. 

a1-8670-1404871598.jpg

"Cung điện" của Lâm Thanh Hà đã hoàn thành. 

Lâm Thanh Hà nổi tiếng là người đẹp có số an nhàn, giàu sang của làng giải trí Hong Kong, cô kết hôn với thương gia giàu có Hình Lý Nguyên và sinh cho vị này hai cô con gái. Sau nhiều năm sống ở nước ngoài, gia đình nữ diễn viên này về Hong Kong sinh sống vài năm nay. Để chuẩn bị cho việc "hồi hương", vị thương gia đã bỏ 20 triệu USD mua quả đồi biệt lập Phi Nga San vào năm 2006, sau đó mới đây đã đầu tư thêm 96 triệu USD để xây biệt thự rộng 5.000 m2 trên quả đồi, tạo thành một "hoàng cung" biệt lập giữa Hong Kong phồn hoa. Theo một nguồn tin, Hình Lý Nguyên muốn tổ ấm mới hoàn thành vào cuối năm này - đúng thời điểm sinh nhật vợ, như một món quà ý nghĩa tặng cho bà xã ở tuổi 60, và cũng là để kỷ niệm 20 năm nên duyên vợ chồng. Theo một nguồn tin hé lộ, toàn bộ nội thất xa hoa trong tòa nhà đã được hoàn thiện vào tháng 6 vừa rồi, và cả gia đình sẽ dọn đến trong mùa thu này. 

Chồng Lâm Thanh Hà - thương gia Hình Lý Nguyên đứng thứ 310 trong danh sách những người giàu nhất thế giới (theo bình chọn của tạp chí Forbes năm 2013). Khối tài sản của ông hiện tại vào khoảng gần 2 tỷ USD. Làng giải trí từng rộ lên tin đồn cặp đôi sống ly thân do Lâm Thanh Hà không sinh được quý tử cho nhà họ Hình, nhưng bất chấp thông tin thất thiệt này, cặp đôi và hai con gái  vẫn sống rất hạnh phúc. 

a2-4406-1404871598.jpg

Lâm Thanh Hà và hai con gái nhỏ, cùng con riêng của chồng (thứ ba từ trái sang). 

Theo một nguồn tin, "hoàng cung" của Lâm Thanh Hà nằm trên lưng núi Phi Nga, có diện tích gần 5.000m2, cộng với khu vườn tự nhiên rộng hơn 2.000m2, các khối tiện ích đầy đủ và được lắp đặt thiết bị xa hoa. Cộng vào đó, an ninh khu vực này được thắt chặt, đảm bảo một cuộc sống yên tĩnh và hiện đại.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao