Thứ tư, 2/5/2018, 09:21 (GMT+7)

Chồng Kim Kardashian thú nhận đã đi hút mỡ vì sợ bị chê béo

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, rapper Kanye West uống thuốc phiện để giảm đau và trở nên nghiện loại thuốc này.

Trong cuộc phỏng vấn trực tuyến trên TMZ hôm 1/5, Kanye West lần đầu tiết lộ chuyện đi hút mỡ và đây chính là căn nguyên của mọi vấn đề rắc rối xảy ra sau đó. "Tôi đã phẫu thuật thẩm mỹ vì tôi cố gắng có hình thể đẹp", nam ca sĩ đoạt giải Grammy tâm sự.

Kanye West trong cuộc phỏng vấn hôm thứ 3.

Kanye West trong cuộc phỏng vấn hôm thứ 3.

Ngôi sao 40 tuổi giải thích thêm rằng trận chiến với cân nặng của cậu em rể Rob Kardashian chính là động lực khiến anh quyết định đi hút mỡ. Năm 2014, Rob từng bị chế giễu quá béo khiến anh không dám xuất hiện trong đám cưới của Kim và Kanye West ở Italy. "Tôi đi hút mỡ vì tôi không muốn mọi người bảo tôi béo mập giống như mọi người đã gọi Rob trong đám cưới khiến cậu ấy bay ngay về nhà trước khi tôi và Kim tổ chức hôn lễ", Kanye lớn tiếng phân trần. "Tôi không muốn các bạn chê tôi béo nên tôi đã hút mỡ".

Chồng Kim cũng cho biết bác sĩ đã kê cho anh thuốc giảm đau opioids (có nguồn gốc thuốc phiện) sau khi phẫu thuật: "Tôi đã uống cái loại thuốc chết tiệt đó các bạn ạ. Hai ngày sau khi uống, tôi đã bị nghiện". Kanye kể sau khi rời bệnh viện, thay vì uống 2 viên thuốc phiện một ngày, anh dùng tới 7 viên. Bác sĩ chỉ kê cho rapper uống thuốc trong 3 ngày nhưng anh đã uống tới 2 tuần và tiếp tục uống trong khi đi lưu diễn vào cuối năm 2016.

Kanye West tiết lộ lý do phải đi hút mỡ

Chồng Kim Kardashian thú nhận đã đi hút mỡ vì sợ béo
 
 

Lạm dụng thuốc giảm đau cộng với làm việc quá sức trong tour diễn đã khiến Kanye West bị chấn động thần kinh vào tháng 11/2016. Rapper đã phải nằm viện hơn 1 tuần để tinh thần ổn định, sau đó mất thêm gần một tháng điều trị ngoại trú để bình phục hoàn toàn.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?