Chồng Kim Kardashian được mời làm đạo diễn phim sex

Kanye West nhận được lời mời từ 'ông trùm' ngành phim khiêu dâm sau khi anh thú nhận vẫn mê xem 'web đen' dù đã lấy vợ, sinh con.

Chủ nhật, 12/8/2018, 08:16 (GMT+7)

Trong cuộc phỏng vấn tại show Jimmy Kimmel Live hôm 9/8, khi được hỏi liệu kết hôn và sinh con có làm lối sống thay đổi nhiều hay không, Kanye West liền cởi mở đáp rằng anh vẫn là fan phim sex và liệt kê hai trang web anh hay truy cập vào để xem.

Chồng Kim Kardashian được mời làm đạo diễn phim sex
 
 

Kanye West tiết lộ sở thích xem phim sex trong show Jimmy Kimmel Live

Ngay sau khi nghe được tiết lộ thú vị này của Kanye, nhà làm phim khiêu dâm nổi tiếng Greg Lansky lập tức gửi thư mời chồng Kim làm đạo diễn một bộ phim người lớn. Greg Lansky vốn được ví như Steven Spielberg trong ngành phim khiêu dâm, đang điều hành công ty sản xuất phim sex có tính nghệ thuật cao và sở hữu trang web đen mà Kanye nhắc tới trong cuộc phỏng vấn. Greg tin tưởng rằng Kanye có thể tạo nên một bộ phim hấp dẫn với giá trị nghệ thuật cao.

Kanye nhận được thư mời (bên phải) làm đạo diễn phim sex.

Kanye nhận được thư mời (bên phải) làm đạo diễn phim sex.

Ngoài ra, Greg Lansky cũng cảm ơn rapper Mỹ hết lời vì đã nhắc tới trang web của ông trên sóng truyền hình và đáp lại công ơn đó bằng cách trao cho anh thẻ thành viên truy cập website này trọn đời.

Web đen còn lại mà Kanye West nhắc tới cũng vô cùng cảm kích trước tình cảm của rapper. Trên Twitter hôm 10/8, đại diện của web này thông báo tặng Kanye "một món quà là thẻ thành viên được xem phim sex miễn phí suốt đời".

Kanye West hiện chưa phản hồi về lời đề nghị này. Trước đây, hãng phim sex Vivid từng hứa sẽ trả hàng triệu USD nếu vợ chồng Kanye - Kim bán những đoạn phim giường chiếu của họ. Tuy nhiên sau đó Kim Kardashian nói rằng cô chẳng hề quay băng sex nào cả.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?