Thứ năm, 6/10/2016, 12:01 (GMT+7)

Chồng Kim đặt mua nhẫn kim cương lớn hơn để an ủi vợ

Kanye West đang làm mọi điều có thể để giúp bà xã nguôi ngoai sau vụ cướp 11 triệu USD.

chong-kim-dat-mua-nhan-kim-cuong-lon-hon-de-an-ui-vo

Kanye hộ tống vợ về căn hộ ở New York vào sáng 3/10.

Từ lúc trở về Mỹ, Kim Kardashian vẫn chưa hết bàng hoàng trước những gì xảy ra trong đêm 2/10, khi cô bị nhóm cướp đột nhập, dí súng vào đầu, trói chặt và cướp đi món nữ trang đắt giá. Ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ vùi mình trong phòng tại căn hộ ở New York, không hề bước chân ra đường. Quanh nhà cô, Kanye West đã thuê đội vệ sĩ lên tới 30 người, ngày đêm đứng canh gác.

Trang E!News đưa tin, Kanye đã bỏ tất cả công việc để ở bên vợ, an ủi động viên, giúp vợ ổn định tinh thần. "Kanye thể hiện là một người chồng tuyệt vời trong lúc này. Anh giúp vợ hàn gắn tổn thương bởi Kim là người cực kỳ nhạy cảm. Kanye đã lên kế hoạch đặt mua cho Kim một chiếc nhẫn mới của thương hiệu Lorraine Schwartz và viên kim cương này còn to hơn cái vừa bị mất", nguồn tin chia sẻ.

chong-kim-dat-mua-nhan-kim-cuong-lon-hon-de-an-ui-vo-1

Kim bị bọn cướp lấy đi nhẫn kim cương 4,5 triệu USD.

Kim được cho là không phản đối ý định của chồng nhưng cũng không tỏ ra hào hứng lắm. Cô vẫn đang dằn vặt bản thân vì đã làm mất chiếc nhẫn kim cương đắt giá. Việc khoe khoang quá nhiều lần chiếc nhẫn này trên mạng xã hội có thể đã khiến cô trở thành mục tiêu tấn công của bọn cướp. "Khi có chiếc nhẫn khác, Kim sẽ cẩn thận hơn trong việc phô bày nó ở khắp nơi", tờ E!News trích dẫn nguồn tin cho hay.

Kim từng được Kanye West cầu hôn vào tháng 10/2013 với chiếc nhẫn kim cương khoảng 1,5 triệu USD. Hè năm nay, Kanye lại tặng vợ chiếc nhẫn khác thay thế nhẫn cầu hôn với viên kim cương to gấp đôi, trị giá 4,5 triệu USD. Kim rất hãnh diện về món quà này và liên tục khoe ảnh trên Instagram.

chong-kim-dat-mua-nhan-kim-cuong-lon-hon-de-an-ui-vo-2

Kim vẫn còn đeo nhẫn kim cương khi đi xem show thời trang tối 2/10 và khoe trên Snapchat vài giờ trước khi bị cướp.

Vệ sĩ cũ của Kim, Steve Stanulis, cũng nhận định rằng chính thói quen "khoe của" đã khiến Kim bị cướp: "Tôi đã tiên đoán điều này sẽ xảy ra, bởi cách Kim khoe sự giàu sang và kim cương trên mạng xã hội. Cô ấy có gần 50 triệu người dõi theo trên Twitter nên ai cũng biết cô ấy đang ở đâu. Và sau khi cô ấy khoe viên kim cương một vài giờ, chính cô ấy đã tự gọi rắc rối đến. Bất kỳ lúc nào, Kim cũng có thể bị fan cuồng đeo bám, bị cướp giật giống như chuyện vừa xảy ra. Đây là bài học cảnh giác với cô ấy và Kanye".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?