Thứ sáu, 5/6/2020, 11:47 (GMT+7)

Chồng kêu mỹ nhân Đài Loan ăn tiêu hoang phí

Diễn viên Đài Loan Hà Như Vân nói chồng vũ phu, bồ bịch, khiến gia đình đau khổ, trong khi chồng cô nói rằng tổ ấm tan vỡ vì vợ ăn tiêu vô độ. 

Trả lời phỏng vấn báo chí, doanh nhân Vương Mẫn Kỳ - chồng Hà Như Vân - cho biết đây là lần đầu anh lên tiếng sau thời gian im lặng. Anh từng không muốn nói nhiều vì sợ tổn thương hai cậu con trai, làm hủy hoại tình cảm vợ chồng bao năm. Nhưng giờ đây, anh không thể ngồi yên sau khi thông tin sai lệch xuất hiện liên tục. 

Vương Mẫn Kỳ thông qua luật sư khẳng định chưa bao giờ có chuyện đánh vợ, bạo lực gia đình như lời cô tố cáo. Anh cũng khẳng định 10 năm kết hôn, hồ sơ y tế của Hà Như Vân chỉ có một lần duy nhất vào viện vì bị ngã. 

Vợ chồng Vương Mẫn Kỳ - Hà Như Vân khi còn hạnh phúc. 

Vợ chồng Vương Mẫn Kỳ - Hà Như Vân khi còn hạnh phúc. 

Doanh nhân họ Vương giải thích hai người ly hôn vì anh không chịu đựng nổi việc vợ chi tiêu bạt mạng: "Cô ấy không phải bỏ ra một chi phí nào trong cái nhà này trong 10 năm kết hôn. Tôi luôn phải chi cho cô ấy tiền tiêu vặt lên đến 6 con số mỗi tháng (hàng trăm nghìn Đài tệ), có tài xế riêng, hóa đơn tiêu xài thẻ tín dụng luôn do tôi thanh toán, và mỗi lần thấy hóa đơn tôi đều choáng váng". 

Vương Mẫn Kỳ nhiều lần khuyên nhủ vợ, nhưng cô "chứng nào tật nấy". Theo anh, tiền anh chi cho vợ như trang sức, túi hàng hiệu... trong chừng ấy năm lấy nhau "ngang với giá một biệt thự". Anh nói lý do thật của việc chia tay là "sự khác biệt trong khái niệm tiêu dùng tiền bạc". 

Ngoài điều này, Vương Mẫn Kỳ không chịu được khi vợ đi nói xấu bố mẹ anh với truyền thông, bao gồm buộc tội họ không tử tế với cô, muốn đuổi cô ra khỏi nhà. Doanh nhân khẳng định anh ủng hộ vợ phát triển sự nghiệp, phát triển kinh doanh, nhưng cô cứ thua lỗ thì anh cũng chịu, không thể giúp cô mãi được. 

Diễn viên Hà Như Vân. 

Diễn viên Hà Như Vân. 

Trước những tố cáo của chồng, Hà Như Vân chưa lên tiếng. Trước đó vài ngày, cô tổ chức họp báo và khóc lóc, tố chồng ngoại tình, đánh vợ, khiến nhà cửa tan nát. Cô còn nói rất sợ bị chồng hãm hại.  

Hà Như Vân là diễn viên nổi tiếng Đài Loan, đóng nhiều phim như Gia hữu tiên thê, Chân ái nhất thế tình... Năm 2003, khi ở đỉnh cao sự nghiệp, cô kết hôn với Vương Mẫn Kỳ - giám đốc một khách sạn tại Đài Loan và dần rời xa làng giải trí. 

Nguyễn Hương (Theo QQ)  

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao