Thứ tư, 24/4/2019, 17:14 (GMT+7)

Chồng kém 17 tuổi không muốn 'bom sex' Hàn áp lực sinh nở

Ryu Phillip khẳng định anh muốn mọi thứ diễn ra tự nhiên, thay vì buộc phải có con cái. 

Vợ chồng ca sĩ Ryu Philip (29 tuổi) và diễn viên, ca sĩ Mina (46 tuổi) hôm 23/4 xuất hiện trong chương trình Video Star của đài MBC để chia sẻ về cuộc sống hôn nhân. Cặp đôi kết hôn từ năm 2018 và có chuỗi ngày "vợ chồng son" hạnh phúc. 

Ryu Philip cho biết anh và bà xã đều đang rục rịch kiếm con, tuy nhiên họ chưa có tin vui. Dù vậy, chàng ca sĩ 29 tuổi cho biết không muốn gây áp lực cho bà xã: "Tôi rất lo lắng rằng vợ có thể bị khủng hoảng, căng thẳng vì chuyện này. Điều đó sẽ có một tác động tiêu cực lên cô ấy. Thế nên, tôi nói với vợ chỉ cần tin tôi là được, tôi sẽ cố gắng thật nhiều".

Shim Mina và Ryu Philip trong ngày cưới. 

Shim Mina và Ryu Philip trong ngày cưới. 

Ryu cho biết, việc yêu và kết hôn với một phụ nữ lớn hơn mình nhiều tuổi là "số phận", tuy nhiên, nếu được chọn lại, anh nhất định vẫn lấy cô làm vợ: "Tôi sẽ cưới Mina, kể cả là kiếp sau". 

Mina từng sốt ruột chuyện có con đến mức muốn cùng ông xã đi bệnh viện kiểm tra. Tuy nhiên, chính chồng cô đã gạt đi và cho rằng không nên sốt ruột. Mina đã giận dỗi, nói rằng có lẽ "anh không thích có con", và "em không còn nhiều thời gian". Nhiều khán giả cho rằng chênh lệch tuổi tác khá lớn khiến cho hai vợ chồng "lệch pha" như vậy: chồng cho rằng không nhất thiết vội vàng, vợ nghĩ rằng mình sẽ sớm qua độ tuổi sinh nở. 

Ryu Philip và Mina kết hôn vào 7/7 năm ngoái tại Hàn Quốc, sau nhiều năm gắn bó bất chấp chênh lệch tuổi tác. Shim Mina sinh năm 1972 và từng được yêu mến dành cho biệt hiệu "Hoa hậu World Cup", sau khi cô xuất hiện trong chiến dịch quảng bá World Cup 2002 tổ chức tại Hàn Quốc với bộ đồ đỏ sexy, vóc dáng bốc lửa. Cô từng phát hành các album Rendezvous, Kiss Kiss, Minastasia... Hôn phu của cô, Ryu Philip sinh năm 1989, hoạt động trong nhóm nhạc SoReal.

Shim Mina và chồng chụp ảnh với mẹ chồng. 

Shim Mina và chồng chụp ảnh với mẹ chồng. 

Shim Mina và Ryu Philip trong ngày cưới
 
 

Shim Mina và Ryu Philip trong ngày cưới

Nguyễn Hương (Theo All)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?