Thứ tư, 2/7/2014, 09:37 (GMT+7)

Chồng Huỳnh Dịch bị nghi lộ băng sex

Một đoạn phim 'mát mẻ' được cho là của Hoàng Nghị Thanh bị tung lên mạng và gây xôn xao dư luận. 

Một đoạn phim "tươi mát" với nhan đề "Sự thật về Andy Hoàng" được tung lên mạng tối 1/7 trở thành đề tài bàn tán xôn xao của dư luận, nhất là khi nhân vật chính trong clip này có khuôn mặt rất giống Hoàng Nghị Thanh - chồng Huỳnh Dịch. Trong đoạn phim ngắn, người đàn ông có hình xăm trên đùi - một đặc điểm trùng khớp với chồng Huỳnh Dịch. Nguồn tin này còn viết: "Hình xăm thế này... Người nào đó muốn chối cũng khó".

Không chỉ tung đoạn clip này lên mạng để gây chú ý, "người giấu mặt" còn tiết lộ, Hoàng Nghị Thanh có quan hệ tình ái với nhiều phụ nữ khác, thậm chí giai đoạn Huỳnh Dịch mang thai, anh này đã "giải tỏa" bằng cách đi lại với không ít "bóng hồng". Điều đặc biệt là mỗi lần ân ái, Hoàng Nghị Thanh tự mình ghi lại bằng cách đặt camera trong phòng ngủ, trong xe hơi... sau đó lưu lại thành các file. 

y3-6846-1404267379.jpg

Ngoài việc tung clip nhạy cảm tố cáo Hoàng Nghị Thanh chơi bời, "người giấu mặt" còn đăng bức ảnh Nghị Thanh thân mật với Trần Quán Hy - ông vua trác táng Hong Kong. 

Mặc dù người tung clip lên mạng không công khai danh tính, nhưng mọi nghi ngờ đều đổ dồn về Huỳnh Dịch, bởi cô và chồng đang trong giai đoạn căng thẳng, cả hai không ngừng công kích nhau trên mặt báo. 

Trước tin đồn lộ phim sex, Hoàng Nghị Thanh tỏ ra rất bình tĩnh, anh này chối bỏ mình là "nhân vật chính" trong đoạn clip nhạy cảm. 

y5-3349-1404268189.jpg

"Người giấu mặt" khẳng định giữ trong tay nhiều đoạn clip "nóng" của Hoàng Nghị Thanh với các cô gái. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?