'Chồng hụt' che hình xăm tên Paris Hilton bằng hình khỉ đột

10 tháng sau khi bị hủy hôn, nam diễn viên Chris Zylka vừa đi xóa chữ 'Paris' trên cánh tay và thay vào đó là hình xăm con gorilla.

Thứ tư, 14/8/2019, 11:45 (GMT+7)

Chris Zylka đến studio của nghệ sĩ xăm hình Winson Tsai vào ngày 11/8 để nhờ che đi hình xăm chữ Paris viết theo phong cách Disney bên cạnh con hổ. Theo TMZ, sau 6 tiếng, Winson Tsai đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật mới trên cánh tay trái của tài tử 34 tuổi - hình một con gorilla (khỉ đột) oai vệ giữa rừng xanh.

Chồng hụt che hình xăm tên Paris Hilton bằng hình khỉ đột
Hình xăm cũ (ảnh trái) và mới của Chris Zylka.

Hình xăm cũ (ảnh trái) và mới của Chris Zylka.

"Chris cảm thấy gorilla là một con vật đáng yêu, ưa hòa bình và cũng là loài vật anh yêu thích", nguồn tin giải thích lý do nam diễn viên xăm hình khỉ đột chồng lên tên hôn thê cũ. Chris Zylka tốn 1.300 USD (hơn 30 triệu đồng) để tạo nên hình xăm này.

Chris xăm tên Paris Hilton vào năm 2017 - thời cặp sao đang yêu nhau say đắm và Chris vẫn gọi tiểu thư Hilton là "công chúa". Paris từng khoe hình xăm của bạn trai trên Instagram 36 triệu người dõi theo với niềm hãnh diện: "Đây là thứ mà tôi gọi là tình yêu đích thực và dâng hiến. Em yêu anh rất nhiều, cưng à! Cảm ơn anh vì đã cho em thấy tình yêu thực sự vẫn còn tồn tại!".

Paris Hilton từng tự hào về hình xăm tên cô trên tay bạn trai.

Paris Hilton từng tự hào về hình xăm tên cô trên tay bạn trai.

Tháng 11/2018, Paris bất ngờ hủy hôn ước với Chris Zylka khi họ đã lên kế hoạch sẵn sàng cho đám cưới. Về lý do chia tay, tiểu thư 37 tuổi nói rằng cô cảm thấy đã quá vội vàng khi yêu và nhận ra Chris Zylka không phù hợp với mình. Paris quyết giữ nhẫn đính hôn 2 triệu USD (47 tỷ đồng) dù Chris ngỏ ý muốn lấy lại. Cô khẳng định mình có quyền giữ chiếc nhẫn vì Chris Zylka đã không mua nó mà anh "đổi chác" với thợ kim hoàn Michael Greene bằng việc quảng cáo trên mạng. Lùm xùm với chiếc nhẫn đắt giá này có lẽ đã khiến Paris Hilton và Chris Zylka tuyệt tình với nhau.

Hậu chia tay, Paris và chồng hụt vẫn bất đồng về chuyện nhẫn đính hôn. Chiếc nhẫn này có giá bằng nửa tài sản của Chris Zylka.

Hậu chia tay, Paris và chồng hụt vẫn bất đồng về chuyện nhẫn đính hôn. Chiếc nhẫn này có giá bằng nửa tài sản của Chris Zylka.

Hoài Vũ (Theo TMZ)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?