Chủ nhật, 21/4/2019, 08:08 (GMT+7)

Chồng Hồng Hân nói 'tiểu tam' không có bầu, không thay quần trong phòng anh

Trương Đan Phong phủ nhận anh có tư tình với Tất Oánh hay chiếm dụng tài sản của vợ. 

Tin đồn Trương Đan Phong ngoại tình, quản lý Tất Oánh có thai gây xôn xao showbiz Hoa ngữ. Nhiều tờ báo đăng ảnh Tất Oánh chạy sang phòng Đan Phong, tay cầm một vật như que thử thai, thậm chí còn ở phòng anh đến 7 tiếng đồng hồ. Trước mọi thông tin, Hồng Hân giữ im lặng, Đan Phong chỉ nói ngắn gọn rằng thông tin sai sự thật.

Đan Phong và trợ lý Tất Oánh. 

Đan Phong và trợ lý Tất Oánh. 

Sáng 20/4, công ty của Đan Phong chính thức lên tiếng bằng văn bản, đồng thời cho biết sẽ đi kiện để bảo toàn danh dự. Phía này làm rõ 6 tin đồn liên quan đến người trong cuộc: 

1. Tin đồn Trương Đan Phong ngoại tình, Tất Oánh có thai: Phía tài tử họ Trương khẳng định chiếc que mà Tất Oánh cầm khi chạy vào phòng Đan Phong chỉ là một chiếc card phòng khách sạn. 

2. Tin đồn Tất Oánh bí mật tẩu tán nhiều tài sản của Hồng Hân, khiến cô phải mượn tiền sống qua ngày:  Phía tài tử họ Trương khẳng định không có bất cứ một tài sản nào được chuyển tên. Từ khi kết hôn cho đến hiện tại, Trương Đan Phong không đứng tên bất cứ tài sản nào, từ nhà, xe, tất cả đều đứng tên Hồng Hân. 

Gia đình Hồng Hân - Đan Phong và hai con. 

Gia đình Hồng Hân - Đan Phong và hai con. 

3. Tin đồn Trương Đan Phong và Tất Oánh gặp nhau trong phòng 7 tiếng đồng hồ:  Phía tài tử họ Trương nhấn mạnh, đặc thù công việc nên cả hai làm việc tối khuya đến sáng sớm là bình thường, cũng không có chuyện Tất Oánh thay quần trong phòng Đan Phong. 

4. Tin đồn Tất Oánh có tài khoản trên Tianya (một diễn đàn trên Internet của Trung Quốc) và dùng nó để chế giễu Hồng Hân là "vợ già", đòi Hồng Hân ly dị: Phía tài tử họ Trương khẳng định Tất Oánh không có tài khoản của Tianya. 

5. Tin đồn Trương Đan Phong bị đuổi khỏi đoàn phim vì ngoại tình: Trương Đan Phong chỉ tham gia phần đầu phim, phần thứ hai không tham gia, không có chuyện bị đuổi. 

Mặc dù Trương Đan Phong thanh minh, yêu cầu làm rõ sự thật, nhưng tin đồn không vì thế mà bị dập tắt, nhiều người còn tiếp tục mắng chửi anh, cho rằng anh bao biện, thậm chí nói không ai làm việc 7 tiếng ban đêm như anh với Tất Oánh. Trước những phản bác này, ngôi sao Hong Kong tiếp tục im lặng. 

Hồng Hân sinh năm 1971, được khán giả biết đến với Ma Đao Hiệp Tình, Vong mệnh thiên nhai, Nguyên Chấn Hiệp... Cô từng yêu tài tử Mạc Thiếu Thông và có con với anh, tuy nhiên hai người không kết hôn. Sau khi chia tay ngôi sao họ Mạc, Hồng Hân làm mẹ đơn thân. Năm 2009, Hồng Hân kết hôn với tài tử Trương Đan Phong kém cô 11 tuổi, con trai cô cũng đổi theo họ của bố dượng. Năm 2014, cô sinh con gái thứ hai.

Nguyễn Hương (Theo 163)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả