Thứ sáu, 25/9/2020, 10:40 (GMT+7)

Chồng Hoàng Oanh vui đùa bên con trai

Jack Cole - ông xã của Hoàng Oanh - vui đùa bên con trai Max khi cả nhà được đoàn tụ ở Singapore.

Jack dành toàn thời gian chăm sóc con trai khiến Hoàng Oanh ghen tỵ rằng: Bố Jack chỉ biết Max thôi.

Jack dành toàn thời gian chăm sóc con trai khiến Hoàng Oanh 'ghen tỵ' rằng: 'Bố Jack chỉ biết Max thôi'.

Anh cũng áp dụng phương pháp da kề da để giúp gắn kết hơn với thiên thần nhỏ. Dù hơi trễ, tình phụ tử không có gì ngăn cách được. Jack ôm một cái là bé Max nằm êm ru, sung sướng tận hưởng hơi ấm, Hoàng Oanh bày tỏ.

Anh cũng áp dụng phương pháp da kề da để giúp gắn kết hơn với thiên thần nhỏ. "Dù hơi trễ, tình phụ tử không có gì ngăn cách được. Jack ôm một cái là bé Max nằm êm ru, sung sướng tận hưởng hơi ấm", Hoàng Oanh bày tỏ.

Max

Max vui mừng chơi đùa với ba. Nhóc tỳ cũng thừa hưởng nhiều nét đẹp từ ba mẹ.

Sáu tháng qua, Jack Cole - chồng Hoàng Oanh - kẹt ở Singapore vì Covid-19. Anh không thể về Việt Nam dù đã nỗ lực đăng ký chuyến bay. Vì vắng chồng, Hoàng Oanh đành một mình chăm sóc thai nhi và sinh con. Bé được đặt tên là Max.

Sáu tháng qua, Jack Cole - chồng Hoàng Oanh - kẹt ở Singapore vì Covid-19. Anh không thể về Việt Nam dù đã nỗ lực đăng ký chuyến bay. Vì vắng chồng, Hoàng Oanh đành một mình chăm sóc thai nhi và sinh con.

Hôm 21/9, Hoàng Oanh xác nhận đã đưa con trai sang Singapore đoàn tụ với ông xã Jack. Hai cha con xa nhau quá lâu. Con thiếu hơi cha nên tôi rất xót và quyết định sang Singapore, cô cho hay. Hiện gia đình người đẹp sinh sống tại một căn hộ ở đảo quốc sư tử.

Hôm 21/9, Hoàng Oanh xác nhận đã đưa con trai sang Singapore đoàn tụ với ông xã Jack. "Hai cha con xa nhau quá lâu. Con thiếu hơi cha nên tôi rất xót và quyết định sang Singapore", cô cho hay. Hiện gia đình người đẹp sinh sống tại một căn hộ ở đảo quốc sư tử.

Hoàng Oanh đón con trai ở thai kỳ tuần 37.

Hoàng Oanh đón con trai ở tuần 37 thai kỳ.

Hành trình Hoàng Oanh đưa con sang Singapore đoàn tụ chồng
 
 

Hành trình Hoàng Oanh đưa con sang Singapore đoàn tụ chồng

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả