Thứ hai, 3/8/2020, 09:20 (GMT+7)

Chồng Hoa hậu Thế giới nhiễm Covid-19 nặng nhất nhà

Trong khi Hoa hậu Thế giới Aishwarya Rai, con gái và bố chồng lần lượt xuất viện, chồng cô hiện vẫn còn virus và tiếp tục phải điều trị.

Hoa hậu Thế giới Aishwarya Rai bên chồng và con gái.

Hoa hậu Thế giới Aishwarya Rai bên chồng và con gái.

Tài tử Abhishek Bachchan - chồng Aishwarya Rai Bachchan - là thành viên cuối cùng trong gia đình vẫn phải ở lại bệnh viện điều trị Covid-19. Hôm 2/8, Abhishek chia sẻ trên Twitter: "Thật không may, do một số bệnh đi kèm và vẫn còn dương tính nên tôi tiếp tục ở lại viện. Một lần nữa, cảm ơn những lời cầu nguyện và động viên của các bạn tới gia đình chúng tôi".

Cùng ngày, Abhishek Bachchan thông báo bố anh là siêu sao điện ảnh Bollywood 77 tuổi Amitabh Bachchan đã xuất viện. Ông Amitabh đã âm tính và sức khỏe ổn định nên được về nhà nghỉ ngơi. Abhishek và bố cùng nhập viện ở thành phố Mumbai điều trị Covid-19 từ ngày 11/7.

Hoa hậu Thế giới Aishwarya Rai và con gái 8 tuổi bị nhiễm bệnh sau nhưng hồi phục nhanh chóng, chỉ phải nằm viện hơn một tuần. Cả hai đã về nhà từ tuần trước.

4 thành viên gia đình hoa hậu nhiễm Covid-19, ngoại trừ mẹ chồng cô.

4 thành viên gia đình hoa hậu nhiễm Covid-19, ngoại trừ mẹ chồng cô.

Nhà Bachchan là gia đình nổi tiếng hàng đầu tại Bollywood. Các thành viên trong nhà đều là những ngôi sao điện ảnh tài năng, có sức ảnh hưởng lớn tại Ấn Độ và được công chúng mến mộ. Người hâm mộ đã rất lo lắng khi cả gia đình Bachchan đồng loạt mắc Covid-19 vào đầu tháng 7. Thành viên duy nhất trong nhà không nhiễm bệnh là mẹ chồng của Aishwarya Rai - nữ diễn viên Jaya Bachchan.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả