Thứ sáu, 4/10/2019, 15:14 (GMT+7)

Chồng Goo Hye Sun xuất hiện

Hàn QuốcAhn Jae Hyun, chồng của Goo Hye Sun, xuất hiện trên đường phố Seoul hôm 4/10, trông dáng điệu thất thần, không cảm xúc. 

Tờ Sina đưa tin Ahn Jae Hyun xuất hiện trong buổi ghi hình phim mới People with Flaws. Đây là hoạt động đầu tiên anh tham gia kể từ sau khi ồn ào ly hôn với vợ - diễn viên Goo Hye Sun - nổ ra. Trông mặt Ahn Jae Hyun đăm chiêu, anh cũng không để ý những người qua lại chỉ trỏ mình. 

Ahn Jae Hyun lộ diện sau thời gian né truyền thông. 

Ahn Jae Hyun lộ diện sau thời gian né truyền thông. 

Trong buổi ghi hình, khi không có cảnh quay hoặc tranh thủ nghỉ ngơi, Ahn Jae Hyun thường ngồi một mình, không trò chuyện với ai. Nhiều người lo lắng rằng tinh thần Ahn Jae Hyun không tốt. 

Ahn Jae Hyun gần đây cũng đã xin rút khỏi đoàn Journey to the West, sau ồn ào đời tư. Trong khi đó, Goo Hye Sun - vợ anh quay trở lại trường học và cho biết tạm rút khỏi showbiz. Đơn ly dị của đôi vợ chồng đã được Ahn Jae Hyun gửi lên tòa án. 

Vợ chồng Ahn Jae Hyun không tìm được tiếng nói chung nên quyết định ly dị. 

Vợ chồng Ahn Jae Hyun không tìm được tiếng nói chung nên quyết định ly dị. 

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun hiện trong giai đoạn ly thân, thông tin về quá trình tiến hành thủ tục pháp lý để ly dị đang được giấu kín. Theo những gì hai phía đưa ra, Ahn Jae Hyun muốn chia tay, còn vợ anh - Goo Hye Sun không tán đồng. Cặp đôi nổi tiếng kết hôn năm 2016 và chưa có con cái. Hiện tại, tài sản chung duy nhất của hai vợ chồng là một căn hộ ở Yongin, Seoul.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?