Thứ sáu, 3/3/2017, 11:43 (GMT+7)

Chồng đưa gái vào khách sạn, Đồng Lệ Á lặng lẽ ly hôn

Diễn viên Hoa ngữ tháo nhẫn cưới, không chúc mừng sinh nhật chồng như thường lệ. 

chong-dua-gai-vao-khach-san-dong-le-a-lang-le-ly-hon

Đồng Lệ Á được cho là đã quyết định ly dị. Ảnh: Sina

Tờ ON của Hong Kong đưa tin, diễn viên Đồng Lệ Á đã lặng lẽ đâm đơn ra tòa ly dị vì không chấp nhận nổi ông chồng lăng nhăng. Sự im lặng của ngôi sao Cung tỏa tâm ngọc sau khi Trần Tư Thành đưa hai cô gái vào khách sạn vui vẻ từng được hiểu là sự chấp nhận và tha thứ, tuy nhiên dường như Đồng Lệ Á đã có quyết định cho riêng mình. Bị bắt gặp ở sân bay hôm 1/3, ngôi sao Hoa ngữ ăn mặc giản dị, miệng nở nụ cười tươi tắn, tuy nhiên paparazzi phát hiện ra trên tay cô đã không còn đeo nhẫn cưới. Theo một nguồn tin, hai vợ chồng đang trong quá trình phân chia tài sản. 

Trần Tư Thành nhiều lần bị tố ngoại tình

Trần Tư Thành bị tố ngoại tình
 
 

Tin đồn vợ chồng Lệ Á chia tay từng rộ lên trong giới sau khi Đồng Lệ Á không vào trang cá nhân của Tư Thành để chúc mừng sinh nhật như thói quen thông lệ mọi năm. Khi phóng viên liên lạc với đạo diễn họ Trần để hỏi thông tin, phía này phủ nhận: "Không có chuyện như vậy". Trong khi đó, Đồng Lệ Á giữ im lặng trước mọi đồn đoán. Kết hôn từ năm 2014, cặp đôi nổi tiếng hiện có một con trai dưới 1 tuổi. 

Thời gian này, Đồng Lệ Á đang bận rộn với những cảnh quay mới trên phim trường Lang gia bảng 2. Một vài hình ảnh của cô trong trang phục cổ trang, cưỡi ngựa đã được hé lộ hôm đầu tuần và khiến khán giả chú ý.

chong-dua-gai-vao-khach-san-dong-le-a-lang-le-ly-hon-1

Đồng Lệ Á được hóa trang trên phim trường "Lang Gia Bảng 2". 

chong-dua-gai-vao-khach-san-dong-le-a-lang-le-ly-hon-2
chong-dua-gai-vao-khach-san-dong-le-a-lang-le-ly-hon-3

Tạo hình của Lệ Á trong phim mới.

Ảnh: Weibo

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao