Thứ sáu, 22/11/2013, 12:04 (GMT+7)

Chồng Đổng Khiết đòi quyền nuôi con 

Nam diễn viên nổi tiếng cho rằng Đổng Khiết - vợ anh là một phụ nữ không đúng mực, gây ảnh hưởng xấu đến con cái. 

a1-8472-1385096470.jpg

Đổng Khiết, Việt Minh thời còn mặn nồng. Ảnh: Sina.

Một số tờ báo Trung Quốc đưa tin, tòa án Triều Dương, Bắc Kinh đã thụ lý đơn xin ly dị của Đổng Khiết, nhưng sau nhiều lần gửi giấy triệu tập, Phan Việt Minh không hề xuất hiện, liên lạc với anh qua điện thoại, mail đều không được trả lời. Phóng viên trang 163 hôm 21/11 đã gọi điện cho tài tử này và được cho biết, đây chỉ là thông tin thất thiệt, Việt Minh không hề nhận được giấy triệu tập: "Chúng tôi sẽ tìm hiểu xem tại sao lại có luồng thông tin này". Phía đại diện cũng cho biết, Việt Minh sẽ kiên quyết đấu tranh để giành quyền nuôi con. 

Bên cạnh đó, người đại diện nhấn mạnh quan điểm của Phan Việt Minh: "Anh ấy muốn giành quyền nuôi con, lý do là trẻ em cần sống trong một môi trường lành mạnh, tính cách và phẩm chất của người mẹ có ảnh hưởng rất nhiều đến đứa trẻ. Những lời dối trá, những thông tin sai sự thật có thể gây tổn hại tới thằng bé". Phía này cũng cho rằng, cách cư xử của Đổng Khiết chính là lý do dẫn đến việc Việt Minh quyết định giành quyền nuôi con. 

a2-3022-1385096471.jpg

Đổng Khiết gầy gò, xuống sắc trông thấy kể từ khi gia đình có chuyện. 

Đại diện của Việt Minh chia sẻ, thời gian vừa rồi, Vương Đại Trị (nam diễn viên được cho là đang đi lại với Đổng Khiết) có những lời phát biểu không thích hợp và gây hiểu nhầm, tuy nhiên, họ không quan tâm tới chuyện này và sẽ tiếp tục thu thập bằng chứng, để chuẩn bị cho phiên xử ly hôn tới.

Nguyễn Hương 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?