Thứ bảy, 4/8/2018, 09:09 (GMT+7)

Chồng đại gia của Vy Oanh hiếm hoi đi sự kiện cùng vợ con

Doanh nhân Lê Thiện cùng hai con tới ủng hộ bà xã mở chuỗi cửa hàng thời trang trẻ em tại TP HCM.

Chồng Vy Oanh mặc vest lịch lãm dự buổi ra mắt thương hiệu thời trang trẻ em do vợ sáng lập. Đây là lần hiếm hoi đại gia Lê Thiện xuất hiện trước công chúng. Giọng ca Đồng xanh chia sẻ, chồng cô khá bận rộn và ngại lên báo. Anh chỉ đến để ủng hộ vợ rồi đưa các con về nghỉ ngơi, không ở lại đến cuối chương trình.

Chồng Vy Oanh mặc vest lịch lãm dự buổi ra mắt thương hiệu thời trang trẻ em do vợ sáng lập. Đây là lần hiếm hoi đại gia Lê Thiện xuất hiện trước công chúng. Giọng ca 'Đồng xanh' chia sẻ chồng cô khá bận rộn và ngại lên báo. Anh chỉ đến để ủng hộ vợ rồi đưa các con về sớm nghỉ ngơi, không ở lại đến cuối chương trình.

Bé Tuệ An - con gái Vy Oanh được gần 1 tuổi, quấn bố không rời. Trong khi đó, con lớn của Vy Oanh cũng theo bố mẹ đi sự kiện nhưng chạy nhảy không ngừng.

Bé Tuệ An - con gái Vy Oanh - được gần 1 tuổi, quấn bố không rời. Trong khi đó, con lớn của Vy Oanh cũng theo bố mẹ đi sự kiện nhưng chạy nhảy không ngừng.

Bé Voi tỏ ra miễn cưỡng khi phải đứng im chụp ảnh cùng mẹ và em gái. Vy Oanh chia sẻ, con trai đang ở tuổi thích khám phá mọi thứ nên khá hiếu động. Nữ ca sĩ giải thích, cô rất yêu trẻ con nên sau khi ra mắt kênh giải trí và giáo dục dành cho thiếu nhi, Vy Oanh tiếp tục kế hoạch mở chuỗi cửa hàng thời trang trẻ em.

Bé Voi tỏ ra miễn cưỡng khi phải đứng im chụp ảnh cùng mẹ và em gái. Vy Oanh cho biết con trai đang ở tuổi thích khám phá mọi thứ nên khá hiếu động. Nữ ca sĩ giải thích, vì yêu trẻ con nên sau khi ra mắt kênh giải trí và giáo dục dành cho thiếu nhi, cô tiếp tục kế hoạch mở chuỗi cửa hàng thời trang trẻ em.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương đưa con trai tới chúc mừng Vy Oanh lên chức bà chủ.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương đưa con trai tới chúc mừng Vy Oanh lên chức bà chủ.

Vy Oanh nhiệt tình giúp Kim Cương chọn trang phục cho con.

Vy Oanh nhiệt tình giúp Kim Cương (phải) chọn trang phục cho con.

Gia đình ca sĩ Phương Vy và nghệ sĩ hài Long Đẹp Trai cũng bế các nhóc tỳ tới ủng hộ Vy Oanh.

Gia đình ca sĩ Phương Vy và nghệ sĩ hài Long Đẹp Trai cũng bế các nhóc tỳ tới ủng hộ Vy Oanh.

Ca sĩ Nam Cường (trái) và MC Quốc Bình (giữa) chọn trang phục cho con. MC Anh Quân cũng tham gia sự kiện này.

Ca sĩ Nam Cường (trái) và MC Quốc Bình (giữa) chọn trang phục cho con. MC Anh Quân thích thú ngắm nghía những bộ đồ xinh xắn.

Anh Quân, Nam Cường, Quốc Bình và ca sĩ Diễm Phương (áo hoa) chụp ảnh kỷ niệm cùng bà chủ cửa hàng.

Anh Quân, Nam Cường, Quốc Bình và ca sĩ Diễm Phương (áo hoa) chúc bà chủ Vy Oanh phát tài phát lộc.

Hoa hậu Áo dài Đàm Lưu Ly ủng hộ Vy Oanh thử sức kinh doanh.

Hoa hậu Áo dài Đàm Lưu Ly (trái) ủng hộ Vy Oanh thử sức kinh doanh.

Vợ chồng nghệ sĩ Kiều Linh - Mai Sơn mặc ton-sur-ton đen. Vy Oanh chia sẻ, tuy lấn sân kinh doanh nhưng cô không bỏ nghệ thuật. Nữ ca sĩ dự định trong năm nay sẽ ra sản phẩm âm nhạc mới. Khi lập gia đình và có con tôi khá bận rộn. Tôi luôn cố gắng cân bằng giữa công việc và trách nhiệm gia đình. May mắn, ông xã luôn động viên và tạo điều kiện để tôi làm được mọi điều mình muốn, Vy Oanh nói. Hiện nữ ca sĩ có 5 cửa hàng thời trang trẻ em đạt tại TP HCM, Đà Nẵng và Hải Phòng.

Vợ chồng nghệ sĩ Kiều Linh - Mai Sơn mặc ton-sur-ton đen dự buổi khai trương. Vy Oanh chia sẻ, tuy lấn sân kinh doanh nhưng cô không bỏ nghệ thuật. Nữ ca sĩ dự định trong năm nay sẽ ra sản phẩm âm nhạc mới. 'Từ khi lập gia đình và có con tôi khá bận rộn. Tôi phải cố gắng cân bằng giữa công việc và trách nhiệm gia đình. May mắn, ông xã luôn động viên và tạo điều kiện để tôi làm mọi điều mình thích', Vy Oanh nói. Hiện nữ ca sĩ có 5 cửa hàng thời trang trẻ em tại TP HCM, Đà Nẵng và Hải Phòng.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?