Thứ năm, 6/8/2020, 12:00 (GMT+7)

Chồng cũ xỏ xiên Megan Fox

Nam diễn viên Brian Austin Green được cho là 'đá đểu' vợ cũ - nữ diễn viên Megan Fox - sau khi cô khen ngợi người tình trẻ Machine Gun Kelly trên Instagram.

Hôm 5/8, Megan Fox đăng bức ảnh nóng bỏng chụp cùng bạn trai mới Machine Gun Kelly. Cả hai quấn khăn tắm chụp hình trước gương ở phòng ngủ, Machine khoe ngực trần săn chắc với thân hình đầy hình xăm. Megan chú thích: "Chàng trai đẹp xuất sắc... Trái tim em thuộc về anh".

Megan Fox đăng ảnh và lời khen ngợi ngọt ngào cho bạn trai mới.

Megan Fox đăng ảnh và lời khen ngợi ngọt ngào cho bạn trai mới.

Bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý và đạt 1 triệu lượt "like" trên Instagram. Đây là lần đầu tiên Megan Fox công khai đăng ảnh người tình mới trên tài khoản mạng xã hội của cô sau một tuần Machine đăng hình trên Instagram của anh.

Nam diễn viên Brian Austin Green đã không thể lờ đi câu chú thích đong đầy tình tứ của vợ cũ với bạn trai mới. Anh trích luôn câu của vợ "bê" vào Instagram của mình nhưng thay bằng ảnh của bốn cậu con trai. "Các chàng trai đẹp xuất sắc... Trái tim bố thuộc về các con", Brian viết.

Chồng cũ của cô phản ứng với bức ảnh ghép bốn cậu con trai và lời chú thích nhại vợ cũ.

Chồng cũ của cô phản ứng với bức ảnh ghép bốn cậu con trai và lời chú thích "nhại" vợ cũ.

Ba trong bốn cậu con trai đó là con chung của Brian với Megan Fox: Noah, Bodhi và Journey. Người thứ tư là con riêng của Brian với vợ cũ.

Brian Austin Green chưa bao giờ nói xấu Megan Fox từ khi hai người công khai chuyện ly thân hồi tháng 5, thậm chí anh còn chúc phúc cô với bạn trai mới. Tuy nhiên, bài đăng mới này cho thấy Brian thực sự vẫn cảm thấy tổn thương khi vợ cũ bày tỏ tình yêu say đắm với nam ca sĩ Machine Gun Kelly.

Megan Fox hẹn hò Machine Gun Kelly từ tháng 5, sau gần nửa năm chia tay chồng. Hiện tại nữ diễn viên Transformers và Brian vẫn chưa chính thức ly hôn. Họ đã gắn bó 16 năm và kết hôn 10 năm trước khi hôn nhân tan vỡ.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả