Thứ tư, 13/11/2019, 12:04 (GMT+7)

Chồng cũ Selina có tình mới

Doanh nhân Trương Thừa Trung hẹn hò bạn gái mới, diễn viên Duẫn Hinh, sau 3 năm ly dị Selina. 

Cánh săn tin Đài Loan đăng tải hình ảnh doanh nhân Trương Thừa Trung rời khỏi khu Tùng Sơn, Đài Bắc hôm đầu tuần, sau đó đi nhiều chuyến xe bus và tàu điện ngầm để tới thăm diễn viên Duẫn Hinh (Ily Yin), nơi cô đang sống cùng gia đình. Cô được cho là bạn gái hiện tại của anh. 

Trương Thừa Trung vội vã đến với bạn gái sau một ngày làm việc. 

Trương Thừa Trung vội vã đến với bạn gái sau một ngày làm việc. 

Cặp đôi hẹn hò. 

Cặp đôi hẹn hò. 

Theo tờ Apple Daily, Duẫn Hinh lái xe tới đón Thừa Trung. Hai người về nhà cô thay đồ, rồi cùng nhau đi ăn với cháu gái của cô. Trong suốt buổi hẹn hò, cặp đôi rất tình cảm. Người phụ nữ còn xoa lưng cho doanh nhân họ Trương khi dạo phố. Sau đó, ba người ra về, trông hạnh phúc như một gia đình. 

Một nguồn tin cho hay Trương Thừa Trung sau một lần đổ vỡ hôn nhân đang rất nỗ lực vun đắp cho quan hệ mới. Trong khi đó, diễn viên Duẫn Hinh tuổi đã ngoài 40 nên cũng muốn nghiêm túc tính đến lập gia đình. Dù vậy, cả hai chưa có kế hoạch làm đám cưới cụ thể. 

Trong khi doanh nhân họ Trương đang rục rịch xây dựng tổ ấm mới, vợ cũ của anh vẫn một mình. Hôm 12/11, Selina đăng tải ảnh chụp với mẹ và viết: "Hai chị em hẹn hò ăn tối, không biết ai là em, ai là chị đây". 

Selina và mẹ. 

Selina và mẹ. 

Selina là ca sĩ nổi tiếng Đài Loan, là thành viên nhóm nhạc S.H.E. Năm 2010, cô bị bỏng 54% cơ thể sau tai nạn cháy nổ trên trường quay phim "Tôi có hẹn với mùa xuân", phải điều trị lâu dài, sự nghiệp gián đoạn, hiện vẫn chi chít sẹo. Cô đã phải vượt qua nhiều cản trở về tinh thần, tâm lý, thể chất để trở lại hoạt động ca hát.

Cô và doanh nhân Trương Thừa Trung kết hôn năm 2011, chia tay năm 2016. Sau chia tay, cả hai vẫn là bạn. Doanh nhân kiêm luật sư họ Trương hiện là người hỗ trợ Selina trong công việc. 

Nguyễn Hương (Theo Apple)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?