Thứ năm, 2/7/2020, 15:58 (GMT+7)

Chồng cũ sao chuyển giới Harisu lấy vợ

Chồng cũ của Harisu - anh Mickey - cho biết đã tái hôn và vợ anh đang mang thai đứa con đầu lòng.

Trả lời phỏng vấn báo chí, Harisu cho hay chồng cũ của cô đã lấy một phụ nữ khác, sau khi chia tay cô vào năm 2017. Hiện tại, cặp đôi chuẩn bị đón con đầu lòng chào đời. Không như nhiều người "cạch mặt nhau" sau khi chia tay, Harisu vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết với Mickey. Khi biết anh sắp làm bố, cô thành tâm chúc mừng.

Harisu và chồng cũ Mickey.

Harisu và chồng cũ Mickey.

Mickey Zheng đang rất hạnh phúc vì sắp lên chức. Trên Instagram cá nhân, anh đang ảnh siêu âm của bà xã và viết: "Tôi sẽ làm cha vào năm tới. Gia đình thật quý giá". Anh cũng khoe rằng vợ đã mang thai 12 tuần. Mickey nói anh đã nhận được lời chúc mừng của bạn bè, người thân, trong đó có cả vợ cũ: "Tôi cảm ơn vì lời chúc phúc chân thành của cô ấy".

Harisu và Mickey kết hôn năm 2007, chung sống bên nhau 10 năm. Tới 2017, cặp đôi chia tay. Lý do tan vỡ được tờ 163 khẳng định là do những bất đồng quan điểm sống, khó khăn về kinh tế cũng như sự phai nhạt cảm xúc sau thời gian đồng hành. Một nguồn tin khác cho biết Micky thất bại trong việc kinh doanh cũng là lý do khiến tổ ấm rạn nứt.

Hình ảnh mới nhất của Harisu.

Hình ảnh mới nhất của Harisu.

Thời còn hạnh phúc, Harisu luôn khát khao được làm mẹ, thậm chí ước muốn có thể ghép tử cung, nhưng không thể làm được vì nguy hiểm tới tính mạng.

Harisu tên thật là Lee Kyung Eun, là ca sĩ chuyển giới Hàn Quốc. Cô từng được mệnh danh là một trong những ca sĩ chuyển giới đẹp nhất Hàn Quốc. Tuy nhiên, sau nhiều năm "dao kéo", gương mặt cô ở tuổi tứ tuần giờ trở nên xộc xệch.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao